Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ việc sắp chuyển về sống tại biệt thự, vợ con cũng tới ở chung

Câu chuyện liên quan tới nghệ sĩ Thương Tín liên tục khiến công chúng chú ý.

Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn video có người gặp và trò chuyện với nghệ sĩ Thương Tín.

Trong đoạn video, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, gần đây bản thân nhận được sự giúp đỡ từ một Việt Kiều ở Pháp hỗ trợ về chỗ ở. Theo đó, người này có một căn biệt thự rộng 4 - 5 tầng ở quận 3 và đang thiếu người trông coi nên đã đề nghị để nghệ sĩ Thương Tín vào đó sống. Ngoài việc ở thì nghệ sĩ sẽ tiện trông coi căn biệt thự này luôn.

Khi được hỏi về chuyện đã liên hệ để vợ con biết chuyện chuyển tới biệt thự sống thì nghệ sĩ Thương Tín cho biết, có nói với vợ trước mắt cứ về đó sống tạm. Hiện tại, vợ và con nghệ sĩ Thương Tín đã tới căn biệt thự đó sống trước. Về phần Thương Tín, nam nghệ sĩ cho biết vài ngày tới sẽ qua.

Nghệ Sĩ Thương Tín vào sống trong biệt thự

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin về việc nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19 và đang được hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, việc nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ rằng, do bản thân không có tiền để mua đồ ăn nên mấy ngày qua phải nhịn đói lại khiến cộng đồng mạng thắc mắc. Bởi lẽ, trước đó nghệ sĩ Thương Tín đã nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng từ mạnh thường quân. Đây cũng là một số tiền lớn, vậy tại sao hiện tại nam nghệ sĩ lại không có nổi tiền để mua đồ ăn. 

Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ việc sắp chuyển về sống tại biệt thự, vợ con cũng tới ở chung - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm