Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam

Nghệ sĩ James Mayhew đã không chỉ mang đến Việt Nam một xu hướng nghệ thuật mới được yêu thích trên thế giới mà còn truyền cảm hứng cho bất kì ai có dịp tiếp xúc với ông.

Trong 2 ngày đến Việt Nam theo lời mời độc quyền từ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English), nghệ sỹ tài ba James Mayhew đã đem đến cho các em học viên, giáo viên và phụ huynh của Apollo English những câu chuyện thú vị thông qua âm nhạc trình diễn và những bức họa được vẽ trực tiếp đầy ấn tượng.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhận giải thưởng của The New York Times và là diễn giả đầu tiên của chuỗi chương trình “Authors Live” của đài BBC, nghệ sỹ James Mayhew được trẻ em thế giới mến mộ bởi tài năng kể chuyện kết hợp cùng âm nhạc và hội họa. Trong lúc kể chuyện, nghệ sỹ vẽ tranh minh họa cho câu truyện hoặc vẽ live theo âm nhạc để mô phỏng câu chuyện. James Mayhew đồng thời cũng là tác giả của nhiều cuốn sách dành cho trẻ em được yêu thích tại Anh

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Buổi giao lưu của Nghệ sỹ James cùng giáo viên, các em học viên và phụ huynh Apollo English đã diễn ra đầy hứng khởi tại 2 khu vực Tp.HCM (ngày 30/05/2017) và Hà Nội (ngày 31/05/2017) (Click để theo dõi chương trình)

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại khu vực phía Nam, học viên Apollo English tỏ ra hào hứng khi được theo dõi từng nét vẽ độc đáo mô phỏng theo câu chuyện về lễ hội các loại vật. Các em đặc biệt gây ấn tượng với nghệ sỹ bởi trí tưởng tượng bay bổng khi có thể “giải mã” các “gợi ý” của ông để vẽ trực tiếp theo nhạc một cách chính xác.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Trong khi đó tại Hà Nội, phụ huynh và học viên Apollo có dịp được “mãn nhãn” với màn “trình diễn” về câu truyện ‘Nghìn lẻ một đêm”. Những ký ức tuổi thơ chợt ùa về cùng những cuộc phiêu lưu của chàng thủy thủ Sinbad và nàng Sheherazat xinh đẹp đến từ xứ sở Arab huyền bí.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Qua buổi giao lưu, các em học viên Apollo English đã thể hiện sự tự tin và khả năng tiếng Anh vượt trội khi giao lưu cùng “bác” James Mayhew.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ký tặng lên tranh của các em học viên, nghệ sỹ James Mayhew không quên chia sẻ và khuyến khích các em không ngừng sáng tạo, khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Học viên Nguyễn Tấn Sang (hiện đang theo học lớp Kid Plus 4 tại Apollo Lê Đại Hành, tầng 1 tầng 5 TTTM Lotte, 968 đường 3/2, P.15, Q.11, TP.HCM) mang đến chương trình bất ngờ đặc biệt khi tặng “bác” James bức tranh do chính em tự vẽ.

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 8.

Chia sẻ cùng giới truyền thông khi được phỏng vấn, nghệ sỹ James Mayhew cho biết: “Nhận lời mời từ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam, chương trình mong muốn giúp các em học sinh có thể tiếp cận với các xu hướng nghệ thuật được ưa chuộng trên thế giới. Tôi thực sự ấn tượng với khả năng tiếng Anh của học viên Apollo English. Các em là những học sinh tuyệt vời. Tôi thực sự đã có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi đến Việt Nam.”

Nghệ sĩ tài ba James Mayhew và 2 ngày không thể quên tại Việt Nam - Ảnh 9.

Story telling (Học tiếng Anh qua những câu chuyện) là một phần quan trọng trong nội dung giảng dạy của chương trình HỌC VIỆN HÈ tại Apollo English. Cũng trong 2 ngày 30,31/5 vừa qua, Các giáo viên Apollo đã có buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đầy hứng khởi cùng nghệ sĩ James Mayhew.

Một lần nữa Apollo tiếp tục khẳng định vị thế của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam khi luôn tiên phong mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế, giúp khơi dậy trong các em học sinh niềm yêu thích học tiếng Anh và giúp các em thêm tự tin trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm