Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức thông báo: Không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhận trách nhiệm đứng ra lo liệu tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân.

Sau 2 ngày dồn hết tâm sức lo liệu cho hậu sự của cố nghệ sĩ Chí Tài, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh đã có thông báo chính thức đầu tiên về tang lễ của người anh thân thiết.

Nam nghệ sĩ cho biết do thời gian thăm viếng có hạn, linh cữu Chí Tài cũng được chuyển đi Mỹ sớm nên gia đình xin phép không nhận vòng hoa viếng để tránh lãng phí. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tiết lộ trước khi mất, cố nghệ sĩ Chí Tài còn dang dở dự định đi từ thiện miền Trung. Hoài Linh đề nghị sẽ dùng số tiền mua vòng hoa để lập quỹ từ thiện mang tên Chí Tài, thay mặt cố nghệ sĩ thực hiện dự định còn dang dở.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức thông báo: Không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức thông báo: Không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức thông báo: Không nhận vòng hoa viếng, sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh:

Kính thưa quý cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp cùng bạn bè thân hữu và quý khán giả thương mến nghệ sĩ Chí Tài.

Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu. Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn.

Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi.

Gia đình và anh em chúng tôi xin phép KHÔNG NHẬN VÒNG HOA VIẾNG, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng NS Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho NS Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là "Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng". Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị. Xin chân thành cảm ơn quý vị".

Chia sẻ
Đọc thêm