Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng đã đến mức di căn

Sau thời gian nhập viện, nghệ sĩ Giang Còi đã có kết quả về bệnh ung thư hạ họng.

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi đã xác nhận bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, khi biết tin thì cũng là lúc di căn. Anh cho biết hiện tại tình hình sức khỏe vẫn ổn, ăn uống khỏe, ngủ tốt.

"Hôm qua cả hội đồng y khoa đã hội chẩn trường hợp của tôi. Mọi người rất khó khăn khi thông báo tình trạng bệnh cho tôi. Nhưng tôi chủ động nói trước và biết mình còn 2 năm nữa. Những 2 năm, quá đủ để tôi chuẩn bị cho một chuyến hành trình dài", nam nghệ sĩ nói.

Trước đó, vào sáng 15/1, nghệ sĩ Giang Còi đã làm xét nghiệm để chẩn đoán bệnh và phẫu thuật. Anh bị mất tiếng khi đang quay chương trình “Sức nước ngàn năm”, nghi có khối u ở họng nên đã nhập viện kiểm tra và điều trị.

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng đã đến mức di căn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng đã đến mức di căn - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Giang Còi và con gái tại bệnh viện

Sau khi nhập viện, nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết của Giang Còi cũng đã đến thăm anh. Cô cũng là người động viên tinh thần cho Giang Còi trong quá trình điều trị bệnh. Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng cô nhận được tin Giang Còi báo bị bệnh khi đang quay chương trình ở Quảng Ninh nên đã hướng dẫn anh việc thăm khám từ xa.

Chia sẻ
Đọc thêm