Nghệ sĩ Chí Tài: Bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt hơn 30 năm và sự nuối tiếc vì không có con cái

Bản thân Chí Tài vẫn yêu thương người vợ trẻ dù cả hai chưa hề có một mụn con trong suốt 30 năm chung sống.

Chiều 9/12, công chúng không khỏi bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời sau một trận đột quỵ vào buổi sáng cùng ngày. Hiện tại, gia đình, bạn bè đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài vẫn không khỏi bàng hoàng và chưa thể tin được việc ông đã ra đi như vậy. 

Sinh năm 1958, Chí Tài là một nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Vbiz với vai trò diễn viên hài. Nghệ sĩ Chí Tài hoạt động chủ yếu ở Hải ngoại. Chí Tài cũng nổi tiếng là bạn diễn ăn ý với Hoài Linh trong suốt 20 năm. Bên cạnh là một diễn viên hài đình đám, Chí Tài còn là một nhạc công chơi guitar chuyên nghiệp. 

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 3.

Vào những năm 1999 - 2000 Chí Tài chuyển hẳn sang vai trò nghệ sĩ hài và nhanh chóng được lòng khán giả yêu mến. Ông đặc biệt rất gắn bó cùng với nhóm kịch Thúy Nga và đã thường xuyên xuất hiện cùng với vai trò nghệ sĩ hài trong một loạt chương trình Paris By Night diễn cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tý…

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 5.

Vào năm 1987, Chí Tài đã kết hôn cùng với ca sĩ Phương Loan, (ca sĩ chính trong một ban nhạc Chí Tài Brothers). Khác với các vai diễn lăng nhăng, dê gái,… ngoài đời thì Chí tài được mọi người đánh giá là người rất thương yêu vợ và rất là quan tâm tới gia đình, và họ chưa có con.

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 6.

Chung sống với nhau đã hơn 30 năm nhưng hai vợ chồng Chí Tài lại không có con. Tuy nhiên, điều đó không hề làm ảnh hưởng tới tình cảm cũng như cuộc sống đời thường của hai vợ chồng Chí Tái. Về phần vợ Chí Tài, dù đã ngoài 50 tuổi nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. 

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 8.

Bản thân nghệ sĩ Chí Tài cũng từng chia sẻ, khi mới lấy nhau, cả hai vợ chồng đều không mặn mà chuyện con cái. Nghệ sĩ Chí Tài được cho là có lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi còn nhỏ, lúc ở chung nhà với các anh chị, thấy cảnh vợ chồng mâu thuẫn, gây lộn, thậm chí đánh lộn vì có thêm đứa con. Có lẽ, chính vì lý do đó mà ông không muốn gia đình có thêm thành viên vì “sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình”. Chí Tài cho hay, ông không ghét con nít nhưng cũng không muốn nhận con nuôi vì không biết tính tình của chúng sẽ thế nào.

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 10.

Nghệ sĩ Chí Tài: Người bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, mối tình sâu đậm cùng người vợ trẻ suốt 30 năm dù không con cái - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm