Nghe người yêu nói thích được tặng cúc họa mi vào dịp 8/3, anh chàng chuẩn bị khá chu đáo nhưng đến khi nhận quà cô gái liền tái mặt

Nhân dịp ngày 8/3, anh người yêu này đã chuẩn bị quà cáp rất cẩn thận để tặng bạn gái theo sở thích mà cô nàng đã "bật mí" trước đó. Nhưng có lẽ vì thiếu hiểu biết, chàng trai đã khiến bạn gái gặp phen "đau tim".

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chỉ cần lượn một vòng quanh các hội nhóm dành cho chị em phụ nữ là chúng ta ít nhiều lại thấy những topic khoe quà hay thậm chí là than thở trong dịp này.

Người thì khoe được người yêu, chồng tâm lý tặng cho món quà ao ước đã bấy lâu, người lại phàn nàn vì quà năm nay... chẳng có gì đặc biệt, thậm chí còn chẳng có quà. Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp, dù được người thương tặng quà thật đấy, nhưng vui đâu chẳng thấy, chỉ thấy "đau tim" vì món quà được nhận.

Điển hình như trường hợp của cô gái dưới đây, cô gái này lại gặp tình huống oái oăm dù đã báo trước cho bạn trai món quà ưa thích.

- "8/3 này em thích quà gì?

- Em thích cúc hoạ mi

Ok đúng là "cúc hoạ mi" thật mọi người ạ. Không hiểu sao còn tặng thêm cả hộp bánh bao cúng, ý là sướng đến chết hay gì?".

Nghe người yêu nói thích được tặng cúc họa mi vào dịp 8/3, anh chàng chuẩn bị khá chu đáo nhưng đến khi nhận quà cô gái liền tái mặt - Ảnh 1.

Chỉ vì thiếu hiểu biết, chàng trai đã khiến bạn gái gặp phen "đau tim".

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" của cô gái trẻ ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến rất đông người xôn xao bàn luận. Ngày 8/3, chị em nào cũng mong nhận được những món quà đặc biệt từ chồng hay bạn trai. Nếu được nhận quà đúng nhu cầu hiện tại, chắc hẳn niềm vui sẽ nhân đôi. Còn cô gái này thì chỉ biết "đau tim" khi nhìn món quà mà bạn trai đã chuẩn bị.

Anh chàng mua hoa nhưng là hoa cúc trắng, loại thường dùng để cắm trên bàn thờ hay còn gọi là "hoa cúng". Đính kèm hoa còn thêm cả... hộp bánh bao nữa. Đáng nói, hộp bánh bao mà anh chàng này mua thêm trông như đồ để thắp hương. Món quà "hại não" này khiến người nhận chỉ thấy khó chịu chứ chẳng thấy thích thú chút nào.

Câu chuyện được đăng tải khiến cánh chị em xôn xao bình phẩm. Nhiều người chê chàng trai thiếu hiểu biết, thành ra kém duyên.

- "Chịu đấy, ai lại đi tặng bạn gái hoa trắng thế kia khác gì rủa người ta chết yểu. Ngày 8/3 mà tặng hoa như hoa cúng thì đúng là vừa vụng vừa thiếu hiểu biết rồi".

- "Tặng thế này thì người nhận chỉ biết méo mặt chứ cười vui sao nổi. Kém quá".

Trong khi đó, một số người dùng mạng khác lại cho rằng, rất có thể đây chỉ là câu chuyện để câu like, bởi 8/3 chính thức lại trùng với ngày Rằm tháng 2 Âm lịch: "Mình nghĩ đây chỉ là trò câu like thôi, chứ lớn rồi, lại có cả bạn gái rồi, không ai thiếu hiểu biết đến mức ấy đâu. Có thể bó hoa và hộp bánh bao kia là mua về thắp hương, bạn này chụp lên viết caption câu like thôi".

Mặc dù chưa biết thực hư ra sao, song câu chuyện trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn luận rôm rả, nhất là khi ngày Quốc tế phụ nữ đang đến rất gần.

Chia sẻ
Đọc thêm