Nghe lời vợ ra chợ đòi mua “rau canh”, anh chồng bị bà chủ quăng cục lơ phải lên mạng cầu cứu nhận ngay mớ hình minh họa xem đến “đau đầu”

Vợ nhờ đi chợ mua rau nhưng thiếu kiến thức bếp núc, anh chồng nhanh nhẹn chụp ảnh hàng rau lên mạng nhờ dân mạng trợ giúp, kết quả là không những không biết rau nào là rau vợ cần còn bị dân mạng cà khịa đến ức chế.

Nếu một ngày đẹp trời, vợ nhờ đi chợ mua đồ nhưng món đồ cô ấy nói bạn lại chưa từng biết đến, thậm chí cả Google cũng phải chào thua thì hãy học ngay cách của anh chồng dưới đây, hỏi cộng đồng mạng chứ sao nữa! 

"Các ông cứu tôi với, cải canh là cái nào thế? Vợ bắt đi chợ, tôi có nhanh nhạy bảo chụp cho cái ảnh để anh dễ bề mà nhận biết thì nó đi đâu rồi không biết. Ông nào cứu tôi với chứ đứng nãy giờ được 15 phút rồi. Đông khách quá tôi có hỏi mà bà chủ không thèm ngó tới tôi luôn". Chia sẻ thật thà của anh chồng nhận được hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. 

Bức ảnh anh chồng đăng tải.

Lời cầu cứu của anh chồng ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ từ dân mạng, người thì chỉ bó rau, người lại giục mua thêm ít thịt nhưng đồng thời cũng có người không quên "cà khịa" anh chồng. 

"Cải này nhé ông anh, mua thêm ít thịt xay nữa là được", một người bình luận kèm bức ảnh khoanh tròn bụi cải. 

"Trong ảnh làm gì có cải canh, ông vào siêu thị xem thế nào, đi nhanh không khéo về ăn đòn đấy", bạn W.Y bình luận. 

Vợ nhờ đi chợ mua cải canh, anh chồng không biết nhanh nhẹn lên mạng nhờ trợ giúp,  - Ảnh 2.

Vợ nhờ đi chợ mua cải canh, anh chồng không biết nhanh nhẹn lên mạng nhờ trợ giúp,  - Ảnh 3.

Cải này mà đem về thì chỉ có mỗi vợ ăn cùng với cơm, vì lúc ấy anh chồng chỉ ngắm cho có hương thôi!

Vợ nhờ đi chợ mua cải canh, anh chồng không biết nhanh nhẹn lên mạng nhờ trợ giúp,  - Ảnh 4.

Ừ thì cải canh đây rồi! Đem về không khéo vợ luộc luôn cả cải cả chồng.

Các chị vợ ngay lúc này cũng không bỏ qua cơ hội tâm sự về chồng. 

"Bác này là còn may đấy, hôm trước em bảo đi mua ít rau về ăn với thịt, ông ấy ra mua toàn rau cần để bỏ canh chua đấy các mợ, còn bảo với em là rau nào ăn được mua về là không sai", bạn D.L viết. 

"Chồng em thì hôm nào em nhờ đi chợ là y như rằng hôm ấy cả nhà không có gì ăn, vì mua chả nấu được thứ gì các chị ạ. Khuyên thật các ông nếu chưa đủ kiến thức thì đừng lấy vợ để các chị em như chúng tôi khổ với các ông lắm cơ", bạn P.H bình luận. 

Hiện tại bài đăng hỏi về cải canh của anh chồng trên vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm