Nghe bóng gió dì của chú rể nói xấu cô dâu trong lễ cưới, chị họ đàng gái "xắn tay áo làm cho ra nhẽ", cảnh hiện trường khiến tất cả sửng sốt

Người chị họ của cô dâu đã nghe loáng thoáng về những lời đe dọa của dì chú rể và quyết định... tự mình giải quyết vấn đề.

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong đời nên chẳng ai muốn có bất kỳ sự cố gì xảy ra và với cô dâu trẻ tên Alyssa cũng không ngoại lệ. Cô đã rất mong chờ có một đám cưới trong mơ của mình tại tòa án quận địa phương ở Boston, bang Massachusetts (Mỹ) nhưng điều bất ngờ đã xảy ra mà cả Alyssa và chú rể của cô không thể ngờ trước được.

Theo tờ Daily Star, khi cô dâu Alyssa và chú rể Heath đang vô cùng hạnh phúc và hồi hộp làm đầy đủ các nghi thức để chính thức trở thành vợ chồng được pháp luật công nhận thì ở bên ngoài tòa nhà, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra với sự góp mặt của... người chị họ bên đàng gái và người dì bên đàng trai.

Nghe bóng gió thấy dì của chú rể nói xấu cô dâu ngay trong lễ cưới, chị họ bên đang gái "xắn tay áo làm cho ra nhẽ", cảnh hiện trường khiến tất cả sửng sốt - Ảnh 1.

Cặp đôi cô dâu và chú rể đang làm lễ cưới bên trong thì ở ngoài xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 bên gia đình.

Theo đó, cô Diamond, chị họ của cô dâu Alyssa, đã rất khó chịu về hành vi của người dì chú rể, bà Mellie vì bà này cho rằng cháu dâu Alyssa đã "nói xấu" về mẹ chồng - tức mẹ của Heath.

Diamond hùng hổ rời khỏi địa điểm làm hôn lễ của cặp đôi và nói: "Tôi không nghĩ Alyssa đã biết nhưng bà Mellie đã nói rằng bà ta sẽ tố cáo con bé. Nếu bà ta ra đây, tôi thề là sẽ giết bà ta".

Video: Vụ ẩu đả trong đám cưới giữa hai họ.

Trùng hợp thế nào, bà Mellie sau đó lại ra ngoài hút thuốc và "đụng mặt" Diamond. Vậy là một vụ ẩu đả giữa 2 người phụ nữ diễn ra ngay trên phố, trước sự chứng kiến của nhiều người. Cô Diamond vừa nhìn thấy bà Mellie đã đẩy bà ngã về phía sau và hét lên: "Bà cút ngay ra khỏi đây!". Mellie cũng "trả đòn" bằng cách đấm vào mặt Diamond, khiến cô bị chảy máu ở mặt và chân.

Nghe bóng gió thấy dì của chú rể nói xấu cô dâu ngay trong lễ cưới, chị họ bên đang gái "xắn tay áo làm cho ra nhẽ", cảnh hiện trường khiến tất cả sửng sốt - Ảnh 3.

Bà Mellie bị thương sau vụ việc.

Nghe bóng gió thấy dì của chú rể nói xấu cô dâu ngay trong lễ cưới, chị họ bên đang gái "xắn tay áo làm cho ra nhẽ", cảnh hiện trường khiến tất cả sửng sốt - Ảnh 4.

Mellie nói: "Ai là người thắng? Tôi không biết ai đã thắng nhưng tôi biết rằng cô ta thê thảm hơn tôi. Đầu cô ta rối tung cả lên. Những gì Diamond nhận được chỉ bằng một nửa những gì Alyssa sẽ nhận được".

Một số người chứng kiến vụ việc đã báo cho cảnh sát gần đó và cảnh sát nhanh chóng đến điều tra, còn cặp đôi mới cưới nhanh chóng rời khỏi tòa án.

"Tôi không biết phải làm gì", Alyssa nói trong vẻ bối rối khi tìm kiếm người chị họ Diamond của mình. Không rõ diễn biến tiếp theo của sự việc ra sao, liệu 2 bên gia đình có thể ngồi lại với nhau để giải quyết khúc mắc. Tuy nhiên, đám cưới của Alyssa đã trở nên nổi tiếng khi vụ ẩu đả lan truyền trên mạng xã hội và cả truyền thông.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm