BÀI GỐC Về ăn Tết nhà bạn trai, tôi thật sự sốc khi cầm 40 triệu đồng trong tay nhưng chỉ một ngày đã hết sạch

Về ăn Tết nhà bạn trai, tôi thật sự sốc khi cầm 40 triệu đồng trong tay nhưng chỉ một ngày đã hết sạch

Dù đã mua sắm đầy đủ đồ Tết rồi nhưng tôi vẫn cầm khoản tiền khá lớn để dự phòng.

1 Chia sẻ

Nghe bạn gái khoe món quà được đại gia tặng, tôi lặng người vì khó tin và cũng "nể phục" sự ngây ngô của cô ấy

Nhìn món quà mà đại gia tặng bạn gái mà tôi sốc không nói thành lời.

Tôi và Hồng yêu nhau được 3 năm nay rồi, cả hai đều xác định lấy nhau nên đã sống như vợ chồng. Về ngoại hình ai nhìn vào cũng bảo tôi đẹp trai hơn bạn gái rất nhiều, mọi người đều thắc mắc tại sao không kiếm cô gái nào đẹp và công việc tốt để yêu?

Những khi bạn bè hỏi câu khó đó tôi chỉ biết cười tìm mọi lời lẽ đứng ra bảo vệ Hồng. Tôi yêu cô ấy rất nhiều nên chẳng quan tâm gì đến ngoại hình hay công việc, tôi chỉ mong muốn cả hai được sống những ngày hạnh phúc bên nhau là đủ.

Năm nào vào ngày lễ Tình nhân, tôi cũng tặng bạn gái hoa hồng và chocolate, lần nào Hồng cũng sung sướng đón nhận. Năm nay tôi cũng mua hai thứ truyền thống đó tặng bạn gái, cứ nghĩ cô ấy sẽ hạnh phúc nào ngờ lại tỏ vẻ không vui.

Thấy thái độ của Hồng khác thường khiến tôi lo lắng hỏi có chuyện gì? Trầm ngâm một lát rồi cô ấy vui vẻ khoe chùm chìa khóa mà đại gia tặng, đó là căn chung cư cao cấp cách chỗ chúng tôi 4km.

Vào ngày lễ tình yêu, tôi tặng bạn gái hoa và socola nhưng cô ấy vui vẻ khoe món quà được đại gia tặng mà tôi choáng váng - Ảnh 1.

Cô ấy muốn chấm dứt tình yêu của chúng tôi để được đến với người đàn ông đó. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đây tôi choáng váng, suốt ngày đi làm, tối về ở bên tôi thì thời gian nào mà Hồng đi cặp kè được với đại gia? Cô ấy nói người đó tên Phong, hơn cô ấy 15 tuổi, hai người yêu nhau được 4 tháng nay. Bọn họ chỉ gặp nhau trong thời gian ăn cơm trưa, cả hai chưa vượt rào.

Cô ấy muốn chia tay đến với người đàn ông đó. Tôi hỏi Hồng là sổ đỏ đang đứng tên ai và có được cầm không? Cô ấy hồn nhiên trả lời là Phong đưa đến căn chung cư và giao chìa khóa cho, rồi nói là tặng nhân ngày Tình nhân. Phong còn nói là giao toàn quyền cho Hồng sử dụng.

Tôi bảo anh ta chỉ lừa dối, lợi dụng thể xác thôi, khi chán rồi sẽ đá Hồng đi ra khỏi nhà và thay thế bằng người con gái khác. Nếu yêu thật lòng thì đã sang tên sổ đỏ rồi.

Tôi nói rất nhiều nhưng bạn gái vẫn muốn chia tay để đến với tình mới. Cô ấy tin tưởng Phong hơn tôi. Chia tay Hồng tôi có thể tìm được nhiều người con gái tốt hơn nhưng tôi lo cho cô ấy sẽ bị người đàn ông kia lừa. Tôi muốn kéo Hồng thoát ra khỏi đó khi chưa quá muộn mà không biết phải làm sao? Mọi người hãy giúp tôi với?

(huyhoang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm