Nghệ An: Nghi vấn phó phòng Kế toán Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tử vong sau khi ngã từ tầng 8 khách sạn

Người dân bàng hoàng phát hiện ông T. nằm bất động giữa ban công tầng 2. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 25/10, ông Phạm Hữu Truyền - Hiệu phó trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh xác nhận, ông Phạm Công T. (41 tuổi), Phó trưởng Phòng Kế toán của nhà trường vừa tử vong do rơi từ tầng 8 của một khách sạn trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 cùng ngày, một số người dân lui tới khách sạn M.T.P.Đ (TP Vinh) bàng hoàng khi phát hiện ông T. nằm bất động trên ban công tầng 2 của khách sạn nên lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Phó phòng kế toán đại học tử vong nghi rơi từ tầng 8 khách sạn - Ảnh 1.

Khách sạn nơi ông T. tử vong.

Một cán bộ làm nhiệm vụ cho biết, nạn nhân rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Chiếc ô tô của nạn nhân vẫn để ở sân của khách sạn. Ông Truyền thông tin thêm, ông T. là một cán bộ, công tác lâu năm tại trường. Ông T. là một người sống cởi mở, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước khi vụ việc xảy ra, ông T. vẫn đi làm đều đặn và không có biểu hiện gì bất thường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm