Nghe âm thanh "ân ái" phát ra từ phòng ngủ con gái 5 tháng tuổi, mẹ chạy đi kiểm tra rồi chưng hửng phát hiện nguồn cơn

Sau khi nghe âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ của con gái, đôi vợ chồng đã lập tức chạy vào kiểm tra.

Theo Fox News đưa tin, hồi cuối tuần vừa qua, trong lúc ngồi xem TV, vợ chồng Dawn Lothian và Josh Mackay, sống ở Edinburgh, Scotland, đã liên tục nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ của con gái nhỏ 5 tháng tuổi, River, khiến cặp đôi hốt hoảng.

Nghe âm thanh "ân ái" phát ra từ phòng ngủ con gái 5 tháng tuổi, mẹ chạy đi kiểm tra rồi chưng hửng phát hiện nguồn cơn - Ảnh 1.

Nghe âm thanh "ân ái" phát ra từ phòng ngủ con gái 5 tháng tuổi, mẹ chạy đi kiểm tra rồi chưng hửng phát hiện nguồn cơn - Ảnh 2.

Sau đó, Dawn lập tức chạy vào phòng con gái để kiểm tra thì nhìn thấy đứa trẻ đang say ngủ có vẻ như sắp sửa bị đánh thức bởi tiếng ồn phát ra từ chiếc đèn ngủ kết nối bằng Bluetooth. Đó là âm thanh của một cặp đôi đang "ân ái" với nhau.

"Khi tôi bước vào phòng, tôi như kiểu: 'Trời ơi'. Tôi biết ngay đó là âm thanh gì. Bạn không cần biết đó là thứ ngôn ngữ gì cũng thừa biết nhân vật chính đang làm gì. Âm thanh ấy khá lớn khiến cho con gái tôi suýt nữa thì trở mình và bị đánh thức" - Dawn nói.

Được biết, Dawn đã mua chiếc đèn ngủ ấy trên Amazon, có tác dụng phát nhạc và chiếu sao lên tường. Người mẹ tin rằng một người nào đó đã vô tình kết nối Bluetooth với thiết bị và cô muốn đảm bảo việc này sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa.

Nghe âm thanh "ân ái" phát ra từ phòng ngủ con gái 5 tháng tuổi, mẹ chạy đi kiểm tra rồi chưng hửng phát hiện nguồn cơn - Ảnh 3.

Ngày hôm sau, vợ chồng Dawn đã dán một tấm giấy ghi chú bên ngoài cửa căn hộ để gửi lời cảnh cáo đến với người đã vô tình kết nối với thiết bị trong nhà họ. 

"Gửi đến người nào đã xem phim khiêu dâm tối qua lúc 11h30 kết nối với chiếc đèn ngủ của con gái chúng tôi, xin hãy ngắt kết nối sớm nhất có thể. Cảm ơn rất nhiều" - Dawn viết.

Có vẻ như mảnh giấy đã phát huy tác dụng. Nói với The Daily Record, Dawn cho biết vợ chồng cô không còn nghe thấy tiếng động lạ nào phát ra từ chiếc đèn ngủ từ dạo đó. 

Đây không phải là lần đầu tiên các thiết bị của gia đình nhận kết nối từ bên ngoài. Cuối năm 2019, Ashley LeMay đến từ Mississippi (Mỹ) đã bàng hoàng khi phát hiện ra chiếc camera mà cô mua đặt trong phòng của con gái bị kẻ xấu đột nhập

Thiết bị này không chỉ tự động phát nhạc mà còn... cố gắng bắt chuyện với đứa trẻ. "Mình là bạn thân của bạn. Mình là ông già Noel. Bạn có muốn làm bạn với mình không?" - một giọng nam nói, khiến con gái của Ashley hoảng sợ phải cầu cứu mẹ.

Nghe âm thanh "ân ái" phát ra từ phòng ngủ con gái 5 tháng tuổi, mẹ chạy đi kiểm tra rồi chưng hửng phát hiện nguồn cơn - Ảnh 4.

Ngay sau khi biết được chuyện này, vợ chồng Ashley đã lập tức gỡ bỏ camera và yêu cầu nhà sản xuất điều tra sự cố. Chỉ cần nghĩ đến chuyện kẻ xấu nhìn thấy các con sinh hoạt trong phòng thôi cũng đủ khiến cặp đôi cảm thấy rùng mình. Phía sản xuất cho biết nhiều khả năng bọn hacker đã cướp thông tin đăng nhập của gia đình và can thiệp vào quyền quản lý chiếc camera. Ngoài ra, nhà sản xuất còn kêu gọi người dùng nên sử dụng 2 lớp mã bảo mật cho tài khoản và đặt mật khẩu thật khó để tránh bị hack như trường hợp của gia đình Ashley.

(Nguồn: Fox News)

Chia sẻ
Đọc thêm