Thiệt hại đầu tiên của Hải Tú khi bị antifan tẩy chay sau vụ ồn ào "trà xanh"

Đây là thiệt hại đầu tiên về công việc sau khi Hải Tú vướng lùm xùm tình ái với Sơn Tùng.

Hải Tú không chỉ là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng làm chủ tịch mà từng là mẫu ảnh và có hợp đồng làm người đại diện thương hiệu cho một nhãn hàng. Tuy nhiên, khi vụ ồn ào "trà xanh" nổ ra, hình ảnh của cô đã bị xấu đi nhiều trong mắt công chúng.

Hải Tú trở thành nhân vật có lượng antifan đông nhất showbiz Việt, hứng làn sóng tẩy chay mạnh mẽ. Và một trong những thiệt hại đầu tiên về công việc của cô chính là bị nhãn hàng chấm dứt hợp tác.

Trong tin nhắn với khách hàng, thương hiệu này nêu rõ: "Trong những chiến dịch quảng cáo sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất".

Sau đó, thương hiệu này tiếp tục bị phàn nàn vì không gỡ bỏ những hình ảnh cũ hợp tác cùng Hải Tú. Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, phía nhãn hàng cũng đã có thông báo chính thức trên fanpage, khẳng định sẽ cố gắng xử lý vấn đề này theo sự góp ý của các khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh quảng cáo do nhân vật bị dư luận phản đối làm người mẫu chỉ đơn thuần là hợp tác công việc chứ không đồng nghĩa với việc nhãn hàng bênh vực hay ủng hộ bất kỳ quan điểm nào.

Ngay trong đêm, nhãn hàng đưa thông báo chính thức về việc sử dụng hình ảnh của Hải Tú sau drama trà xanh - Ảnh 2.

Thông báo chính thức từ nhãn hàng giữa làn sóng tẩy chay Hải Tú của dư luận

Ngay trong đêm, nhãn hàng đưa thông báo chính thức về việc sử dụng hình ảnh của Hải Tú sau drama trà xanh - Ảnh 3.

Thương hiệu cũng xác nhận đã dừng hợp tác với nữ diễn viên về mặt hình ảnh quảng bá cho sản phẩm

Thiệt hại đầu tiên của Hải Tú khi bị antifan tẩy chay sau vụ ồn ào "trà xanh" - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm