BÀI GỐC Bí ẩn căn phòng chứa đầy búp bê và hoa tươi của người yêu: (Phần 4) Bí mật đau đớn bên trong

Bí ẩn căn phòng chứa đầy búp bê và hoa tươi của người yêu: (Phần 4) Bí mật đau đớn bên trong

Tôi không ngờ căn phòng đó lạnh lẽo rùng rợn đó lại chứa nhiều bí mật đến vậy!

2 Chia sẻ

Ngày sinh nhật chồng cũng là ngày tôi phát hiện chuyện động trời

Tôi bế con trai gọn trong lòng, đốt nến sáng trên bánh kem rồi hai mẹ con trốn trong tủ quần áo, đợi chồng mở tủ quần áo ra lấy đồ đi tắm sẽ bất ngờ.

Tôi là con gái thành phố, lấy chồng là dân tỉnh lẻ. Nhà bố mẹ tôi thuộc hàng khá giả, không muốn tôi vất vả nên mua sẵn nhà cho vợ chồng tôi. Hơn nữa, công việc của chúng tôi chỉ có ở thành phố mới dễ dàng phát triển. Nhiều người gièm pha sau lưng tôi, nói chồng tôi lấy tôi là do “đào mỏ”. Tuy nhiên, tôi chưa từng phân tâm bởi ý nghĩ đó.

Chồng tôi là người hiền lành và đơn giản. Anh luôn nhường nhịn tôi từ việc nhỏ đến việc lớn. Nhờ sự giúp đỡ của bố tôi, quan hệ đối tác của anh mở rộng, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Trước đây, khi tôi mang thai, anh rất vất vả vì chiều theo ý tôi. Từ nhỏ, tôi đã không phải làm gì, lại được nuông chiều nên rất ngại làm việc nhà. Anh chăm sóc tôi từ việc nấu nướng, giặt giũ đến đưa đón đi làm… Bạn bè tôi trước đây nghi ngờ anh “đào mỏ” thì nay ghen tỵ với tôi vì có người chồng tuyệt vời như vậy. Bản thân tôi càng tin vào lựa chọn của mình.

Ngày sinh nhật chồng cũng là ngày tôi phát hiện chuyện động trời - Ảnh 1.

Anh chăm sóc tôi từ việc nấu nướng, giặt giũ đến đưa đón đi làm. (Ảnh minh họa)

Có lẽ chồng tôi quá hiểu tính khí trẻ con của tôi nên những lúc tôi ghê gớm, anh không bao giờ đôi co lại. Tôi cũng biết tính xấu của mình nhưng được anh nhường nhiều đâm ra “hư”, không muốn sửa.

Con trai tôi giờ đã hơn 2 tuổi, rất ngoan và giống chồng tôi. Ngày sinh nhật chồng, tôi nói dối anh phải đi công tác vài ngày. Thật ra, tôi muốn cùng con trai bí mật tặng anh một bất ngờ. Ít ra cũng phải dịu dàng một vài lần để chồng được nghỉ ngơi chứ, các chị em nhỉ!

Chiều hôm ấy, tôi xin nghỉ làm sớm để chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng cho chồng. Tiện thể, tôi đón con sớm rồi ghé qua tiệm bánh sinh nhật, mua một chiếc bánh kem cho chồng. Chuẩn bị xong xuôi bàn tiệc, tôi đợi đúng giờ chồng về rồi nhẹ nhàng lên phòng ngủ. Tôi bế con trai gọn trong lòng, đốt nến sáng trên bánh kem rồi hai mẹ con trốn trong tủ quần áo, đợi chồng mở tủ quần áo ra lấy đồ đi tắm sẽ bất ngờ.

Nhưng mọi chuyện không như những gì tôi dự tính. Sau tiếng mở cửa phòng, tôi nghe thấy tiếng chồng mình nói chuyện với một người phụ nữ. Tiếng họ cười nói rúc rích khiến tôi hiểu ra mọi chuyện. Khi người phụ nữ kia trách móc chồng tôi để cô ấy chờ đợi quá lâu thì chồng tôi bắt đầu biện minh. Anh nói do tôi quá ghê gớm khiến anh hít thở trong gia đình này cũng khó chịu.

Chồng tôi nói với tình nhân rằng cần thời gian đầu để củng cố lòng tin ở tôi. Chứ tính khí như tôi thì ai nào chấp nhận nổi. Họ sà vào lòng nhau, ân ái đầy ghê tởm. Tôi chết lặng sau cánh tủ, nước mắt giàn giụa. Sau đó, tôi không kìm chế được, khóc nấc lên. Tôi mở cánh tủ và tắt điện, đưa con trai ra ngoài. Đoạn tôi quay trở lại phòng ngủ trong ánh mắt sững sờ của hai người họ.

Ngày sinh nhật chồng cũng là ngày tôi phát hiện chuyện động trời - Ảnh 2.

Khi chuyện động trời ấy xảy ra, tôi lại hành xử bình tĩnh ngoài sức tưởng tượng. (Ảnh minh họa)

Bị tôi bắt quả tang, chồng tôi luống cuống không nói nên lời. Cô tình nhân của chồng tôi thì cúi gằm mặt rồi toan bỏ chạy. Tôi lôi cô ta lại làm cô ta ngã dúi xuống chân giường. Ngày thường, tôi nóng nảy là thế. Vậy mà, khi chuyện động trời ấy xảy ra, tôi lại hành xử bình tĩnh ngoài sức tưởng tượng.

Chồng tôi quỳ xuống chân tôi xin tôi tha thứ, chỉ vì nhất thời không làm chủ bản thân nên anh ta mới hành động khốn nạn như vậy. Lúc này, tôi nhận ra bản tính của anh ta là nham hiểm chứ không phải hiền lành. Sau khi nhận ra sự lầm tưởng tại hại của bản thân, tôi đuổi anh ta và cả cô nhân tình ra khỏi nhà.

Đã mấy ngày, tôi xin nghỉ làm ở nhà với con. Tôi nhất quyết chối từ mọi sự liên lạc từ anh ta. Cũng có lúc tôi nghĩ, hay là do tôi không biết quan tâm chồng. Thế nhưng, dù thế nào anh ta cũng không được phản bội tôi như vậy. Các chị em nghĩ tôi nên làm thế nào đây?


Chia sẻ
Đọc thêm