Ngày sinh "công chúa" nhà Nhã Phương tiết lộ điều đặc biệt: Là người có tiền đồ, có năng lực lãnh đạo xuất chúng

Theo thần số học, bé Destiny nhà Nhã Phương - Trường Giang sẽ có 1 tương lai xán lạn.

Nhã Phương - Trường Giang là cặp vợ chồng rất cẩn thận trong việc nuôi dạy con. Bằng chứng là bé Destiny mặc dù đã hơn 2 tuổi nhưng chưa một lần em được xuất hiện công khai trên truyền thông. Có lẽ, vợ chồng nữ diễn viên muốn dành sự riêng tư cho con gái.

Tuy vậy Destiny vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của fan hâm mộ. Những khoảnh khắc chụp bé từ đằng sau lưng khi đang vui đùa cùng bố mẹ đều gây sốt mạng xã hội. Có thể thấy cô bé khá lanh lợi, hoạt bát giống Trường Giang và được hưởng nhiều nét xinh xắn từ mẹ Nhã Phương.

Mặc dù chưa một lần xuất hiện công khai trên truyền thông nhưng công chúa nhà Nhã Phương vẫn có lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Được biết, ngày sinh của Destiny là 22/1/2019. Theo thần số học, con số chủ đạo của bé là 8.  Những người số 8 cho ta một cảm giác độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những tố chất này hài hòa cộng hưởng với nhau, đưa họ tới những vị trí quản lý cấp cao, cùng trọng trách mà nhiều người Số 8 tỏ ra rất xuất sắc. 

Lòng thương cố hữu của họ dành cho vạn chúng yếu đuối: người già, người bệnh, trẻ em, các loài thú… chính là một biểu hiện của việc tìm kiếm cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình. Những người Số 8 còn sở hữu trí tuệ vượt trội mà từ đó họ sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành.

Ngày sinh con gái Nhã Phương tiết lộ: Là người làm chuyện lớn

Đường đời của những người có số 8 chủ đạo thường gặt hái được nhiều thành công lớn. Tuy nhiên, họ khá vất vả để thực hiện.

Theo thần số học, năng lực lãnh đạo là điểm mạnh nhất của Top người này. Họ có khả năng trở nên thành công lớn trong công việc kinh doanh, đặc biệt là khi họ không để những nhận định lầm lẫn từ cảm xúc xen vào các quyết định làm ăn của mình. Bên cạnh đó, nhờ kỹ năng tổ chức và có tầm nhìn rộng lớn, nhóm này thường thành công trong kinh doanh. Họ có nhiều tố chất trở thành người làm chủ, nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo giỏi.

Những người Số 8 là những người rất độc lập, chỗ dựa đáng tin cậy, tự tin, ít chịu bày tỏ tình cảm, hợp với thương mại, kinh doanh, và rất quan tâm đến những đối tượng bệnh tật, yếu đuối.

Một số người nổi tiếng cũng có con số chủ đạo là 8: Sơn Tùng MTP, Elizabeth Taylor, Naomi Campbell,...

Nguồn: Tổng Hợp

https://afamily.vn/ngay-sinh-cong-chua-nha-nha-phuong-tiet-lo-dieu-dac-biet-la-nguoi-co-tien-do-co-nang-luc-lanh-dao-xuat-chung-20220427154353587.chn
Chia sẻ
Đọc thêm