BÀI GỐC Cuộc hôn nhân 5 năm của tôi đang rạn nứt dữ dội vì bí mật khủng khiếp của vợ (P1)

Cuộc hôn nhân 5 năm của tôi đang rạn nứt dữ dội vì bí mật khủng khiếp của vợ (P1)

Tôi chiều vợ chẳng khác gì nữ hoàng. Thế nhưng có ai ngờ, phía sau dáng vẻ ngoan hiền, chịu đựng của vợ tôi lại là một bí mật khủng khiếp như thế.

3 Chia sẻ

Ngay sau lễ đính hôn, người yêu quyết tâm nói ra bí mật xấu hổ bấy lâu của anh khiến tôi kinh ngạc đến sững sờ

Trần Kim Liên, Theo Helino

Tôi không biết có nên tiếp tục đám cưới hay dừng lại? Và nếu dừng thì lấy lý do là gì?

Tôi là một người khó tính, ương bướng. Vì thế đến 30 tuổi tôi mới có người yêu. Chúng tôi quen nhau qua mai mối của một người bà con. Anh lớn hơn tôi 4 tuổi, là giảng viên đại học. Lần đầu gặp mặt, tôi đã thích anh ngay vì khả năng ăn nói lưu loát, hài hước, khuôn mặt ưa nhìn và tầm hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hẹn hò ngay sau hôm đó.

Có thể nói người yêu tôi là mẫu hình đàn ông lý tưởng của các cô gái. Anh chăm sóc bạn gái hết sức chu đáo, ăn nói nhẹ nhàng, chưa một lần to tiếng với tôi. Dù tôi có sai, có hành hạ anh thế nào thì anh vẫn cười tươi, vẫn xin lỗi trước để xoa dịu tôi. Sau đó, anh mới phân tích cho tôi hiểu tôi sai chỗ nào.

Ngay sau lễ đính hôn, người yêu quyết tâm nói ra bí mật xấu hổ bấy lâu của anh khiến tôi kinh ngạc đến sững sờ - Ảnh 1.

Tôi chìm trong hạnh phúc và cảm thấy cuộc đời thật may mắn khi đã lớn tuổi vẫn gặp được một người đàn ông trong mơ thế này. (Ảnh minh họa)

Mới hơn 30 tuổi mà anh đã có nhà riêng, có xe xịn, tiền gửi ngân hàng nhiều. Ngoài dạy học, anh còn kinh doanh bất động sản nên tiền bạc không thiếu. Quen tôi, anh toàn dẫn tôi đi ăn uống ở những nơi sang trọng. Quà cáp anh tặng cũng là quà đắt tiền. Tôi chìm trong hạnh phúc và cảm thấy cuộc đời thật may mắn khi đã lớn tuổi vẫn gặp được một người đàn ông trong mơ thế này.

Theo kế hoạch, hai tháng nữa chúng tôi sẽ cưới, chính thức thành vợ chồng. Nhưng mới đây, sau lễ đính hôn, người yêu tiết lộ một bí mật sinh lý động trời khiến tôi choáng váng.

Anh ấp úng rất lâu mới nói được. Bộ phận dưới của anh không giống những người đàn ông bình thường. Ngay từ nhỏ nó đã teo lại rồi giờ vẫn không lớn được. Nói chung, dù cơ thể đã hơn 30 tuổi nhưng "cái đó" của anh chỉ bằng một nửa người bình thường.

Ngay sau lễ đính hôn, người yêu quyết tâm nói ra bí mật xấu hổ bấy lâu của anh khiến tôi kinh ngạc đến sững sờ - Ảnh 2.

Những lời anh nói không dứt ra được khỏi đầu càng làm tôi mệt mỏi hơn. (Ảnh minh họa)

Nghe xong, tôi sửng sốt. Nếu vậy, "chuyện ấy" của anh sẽ như thế nào? Anh nói anh không làm được chuyện đó. Nên nếu cưới, chúng tôi có thể thụ tinh nhân tạo để có con. Tôi sốc thêm một lần nữa.

Thấy tôi ngồi đơ người ra, anh ôm lấy tôi rồi xin lỗi vì đã giấu tôi bao lâu nay. Nhưng anh cũng hứa sẽ bù đắp thiệt thòi cho tôi, sẽ chiều theo mọi ý muốn của tôi, chỉ cần tôi đừng bỏ rơi anh. Anh cần một gia đình, một đứa con để báo hiếu bố mẹ. Hơn nữa, anh rất yêu tôi.

Từ hôm đó đến nay, đầu óc tôi cứ quay cuồng. Những lời anh nói không dứt ra được khỏi đầu càng làm tôi mệt mỏi hơn. Tôi cũng không biết sẽ quyết định thế nào cho cuộc hôn nhân này? Dừng hay tiếp? Dừng thì lấy lý do gì? Hiện tại anh vẫn yêu chiều tôi lắm, nếu dừng, liệu tôi có tìm được một người tốt như anh? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Đọc thêm