Ngày ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng

Thị trường mua sắm nhộn nhịp nhất dịp cuối năm không thể không nhắc đến sàn thương mại điện tử. Nhiều sản phẩm phục vụ cho ngày ông Công ông Táo được bán tấp nập, đặc biệt giảm giá hời cho người tiêu dùng mua sắm.

Sàn thương mại điện tử đang được các chị em truyền tai nhau gọi đây là chợ “gi gỉ gì gi cái gì cũng mua được” với giá rẻ hơn lại còn được miễn phí giao hàng. Sau khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, các sàn thương mại điện tử thêm vào danh mục rau củ quả, đồ ăn, thực phẩm tươi sống để phục vụ người dân đặt online ở nhà.

Sàn thương mại điện tử có điểm mạnh là hàng hóa đa dạng từ các vùng miền khác nhau, có thể thoải mái lựa chọn, so sánh, nhiều chương trình khuyến mại đánh trúng tâm lý của các chị em. 

Đặc biệt, dịp ông Công ông Táo cũng là một sự kiện lớn không chỉ nhãn hàng tận dụng mà nhiều người bán online trên các trang thương mại muốn tăng đơn, tri ân khách hàng. Vì thế nhiều sản phẩm được giảm giá tới hơn 50%, kèm quà tặng, miễn phí giao hàng, tặng xu tặng tích điểm,... cho các đơn hàng chỉ vài chục nghìn.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 2.

Các loại vàng mã, tiền vàng bán trên các sàn thương mại điện tử được giảm tới gần 30%, miễn phí giao hàng. Ảnh chụp màn hình.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 3.

Các loại nhang đốt được bán với giá chỉ vài chục nghìn, giảm tới gần 50%. Ảnh chụp màn hình.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 4.

Bạn cũng có thể đặt mua được cá vàng để cúng ông Công ông Táo. Ảnh chụp màn hình.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 5.

Gà thả vườn tiêu chuẩn VietGap đã sơ chế sạch sẽ, mua về chỉ cần luộc chín cũng đang được giảm tới 22%. Ảnh chụp màn hình.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 6.

Xôi gấc, xôi gà, giò chả lụa đều được bán trên sàn thương mại điện tử. Nhiều món còn được giảm tới gần 40%. Ảnh chụp màn hình.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 7.

Mâm cỗ mặn cúng ông Táo cần một đĩa thịt vai luộc, bạn có thể mua nhanh trên sàn thương mại điện tử. Ảnh chụp màn hình.

Chỉ liệt kê sơ qua chị em cũng thấy cơ bản các thứ cho mâm cúng ông Công ông Táo đều có bán trên sàn thương mại điện tử. Nhiều món còn được giảm giá rất nhiều. Chị Hoài Thương (nhân viên văn phòng ở Hà Nội) chia sẻ: "Năm nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn nên thay vì đi chợ mua sắm, mình ở nhà mua online. Mình thấy trên các sàn thương mại điện tử có rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm tươi sống, đồ vàng mã cúng, tới cá chép vàng. Khỏi phải ra ngoài mua mình đặt tại nhà, lại còn được miễn phí ship thấy khá tiện lợi".

Năm nay thay vì ra ngoài mua sắm để đảm bảo an toàn hay đơn giản chỉ là quá bận rộn thì chị em có thể lên mua sắm tại các sàn thương mại điện tử cũng là ý kiến không tồi, để vừa nhàn lại được ưu đãi, giá thành phải chăng hơn.

Dịp ông Công ông Táo: Hàng hóa ở các sàn thương mại điện tử phong phú, chỉ ở nhà cũng sắm đủ cỗ cúng rẻ hơn tới 50% mua ngoài hàng - Ảnh 8.

https://afamily.vn/ngay-ong-cong-ong-tao-hang-hoa-o-cac-san-thuong-mai-dien-tu-phong-phu-chi-o-nha-cung-sam-du-co-cung-re-hon-toi-50-mua-ngoai-hang-20220121180027789.chn
Chia sẻ
Đọc thêm