Ngày này năm ngoái, showbiz Việt nhuộm màu tang thương vì cố NS Chí Tài ra đi vĩnh viễn

Vậy là đã tròn 1 năm ngày cố NS Chí Tài qua đời, nhưng khi nhắc lại mọi người vẫn không khỏi tiếc thương.

Trưa 9/12/2020, cả showbiz Việt và khán giả đã bàng hoàng đón tin dữ NS Chí Tài qua đời do cơn đột quỵ. Đó là một nỗi mất mát lớn với giới nghệ sĩ, với nhiều thế hệ khán giả bởi trong mắt mọi người, cố NS Chí Tài là một người nghệ sĩ tận tâm với nghề, hòa nhã, thân thiện mà ai cũng quý mến và yêu thương. Còn nhớ ngày đưa tang cố NS Chí Tài là hình ảnh dòng người nối dài sau linh cữu, là những cái vẫy tay, cúi đầu của khán giả hai bên trên đoạn đường đưa anh về nơi an nghỉ.

Thời gian thấm thoắt đi qua, hôm nay - 9/12/2021 đã tròn một năm cố NS Chí tài qua đời. Khi nhắc đến người nghệ sĩ được hàng trăm nghìn khán giả yêu mến đó, ai nấy cũng vẫn dâng lên một niềm xúc động, thương tiếc.

Mới đây, trang fanpage của cố NS Chí Tài (hiện do bà xã Phương Loan quản lý) đã đăng tải đoạn clip bà xã Bé Heo hát ca khúc "Nhỏ ơi" do cố nghệ sĩ sáng tác để tưởng nhớ về anh sau 1 năm ngày mất. 

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng liên tục đến thăm mộ Chí Tài, mang hoa tươi và dọn dẹp phần bia mộ của ông xã.

Ngày này năm ngoái, showbiz Việt nhuộm màu tang thương vì cố NS Chí Tài ra đi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Fanpage của cố NS Chí Tài đăng clip ca sĩ Phương Loan hát "Nhỏ ơi" để tưởng nhớ chồng

Cô cũng đều đặn ra thăm mộ chồng trong vòng 1 năm qua

NS Việt Hương - người em thân thiết đã đứng ra lo liệu tang lễ cho Chí Tài tại Việt Nam cũng đã đăng bài tưởng nhớ. Nữ nghệ sĩ xúc động: "Anh Tài! Nay giỗ đầu anh rồi! Nhớ... Chí Tài... Cảm ơn fan của 2 anh em tặng cái clip này! Cảm ơn fan anh đã luôn nhớ anh!".

Ngày này năm ngoái, showbiz Việt nhuộm màu tang thương vì cố NS Chí Tài ra đi vĩnh viễn - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tưởng nhớ dành cho cố nghệ sĩ. Dù Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng tình cảm của người hâm mộ dành cho anh vẫn còn nguyên.

Khán giả xúc động tưởng nhớ cố NS Chí Tài.

Chia sẻ
Đọc thêm