Ngày nào đi làm về tôi cũng bị chồng lột hết quần áo để "kiểm tra"

Đỗ Thị Lan Anh,

Anh luôn đặt điều và nói tôi quan hệ bất chính với một người nào đó trong công ty. Đêm nào anh ta cũng uống rượu và đánh đập tôi.

Tôi lấy chồng trong sự không đồng ý của gia đình chồng. Tôi biết vậy nên khi về nhà chồng tôi đã cố gắng rất nhiều về mọi mặt cũng vì lý do như vậy. Tôi cũng đã lường trước được mọi việc, nếu mọi người gia đình chồng không đồng ý cuộc hôn nhân này của chúng tôi thì cũng sẽ dễ dàng có thành kiến với những việc nhỏ nhất của tôi và chồng. Tuy nhiên, lường kết sự việc rồi và sau bao cố gắng của tôi, tôi hoàn toàn thất vọng và chán chường.


Chẳng hạn việc bé xíu là khi chồng tôi ngồi uống bia rượu một chút cùng bạn bè là khi trở về nhà, cả mẹ chồng tôi và chị chồng tôi đã nhảy xổ vào đánh chửi tôi, kêu tôi là đứa vô học không biết bảo ban chồng và bảo tôi là đứa không công ăn việc làm.

Lúc đó tôi thấy buồn và chỉ muốn chết quách đi cho xong, nhưng trong bụng tôi đã mang giọt máu của 2 vợ chồng nên tôi cố sống. Trước tôi vẫn đi làm bình thường dù lương không nhiều, nhưng từ khi có bầu vì bác sĩ nói tôi nên nghỉ làm nếu không sẽ dễ có nguy cơ bị sảy thai. Thế là sau bao nhiêu toan tính, vì con tôi đã quyết định nghỉ làm và ở nhà.


Nhà chồng tôi đã vậy, đến chồng tôi giờ cũng không hề thương cảm cho suy nghĩ của tôi mà luôn kiếm cớ gây sự đánh chửi tôi. Vì tôi biết thân phận tôi đang ở nhà ăn bám nên tôi nhịn đủ đường. Cho đến khi tôi sinh cháu được 9 tháng thì tôi đi làm. Lúc này chồng tôi lại kiếm cớ hành hạ tôi. Anh luôn luôn đặt điều cho tôi và nói tôi quan hệ bất chính với một người nào đó trong công ty.

Đêm nào anh ta cũng uống rượu và đánh đập tôi. Anh ta còn cầm dao ghì vào cổ tôi dọa sẽ giết nếu không khai thật xem chiều nay tôi ngủ với người nào. Nhưng dù có thanh minh đến ngàn lần, dù có cầu xin đến ngàn lần thì chồng tôi cũng không tin và ngày lại ngày vẫn đánh đập thô bạo.


Ngày nào đi làm về tôi cũng bị anh lột hết quần áo để kiểm tra. Có đêm đang ngủ anh ta túm tóc tôi đạp tôi xuống giường và dọa sẽ chặt đứt 10 đầu ngón tay tôi nếu người đàn em của anh ta khai nhìn thấy tôi cầm tay người đàn ông nào ở công ty. Trong công ty tôi có anh bảo vệ D. Anh chuyên mở cửa cho tôi vào buổi sáng và chỉ vì hành động như thế mà chồng tôi cũng dọa sẽ chém chết anh ấy. Tôi thật sự không biết mình đã làm gì sai để anh ấy phải đánh đập hành hạ tôi như vậy nữa?

Thật sự tôi không biết phải làm gì nữa vì tôi thương đứa nhỏ của con tôi lắm. Giờ cháu mới được 1 tuổi, nếu ly dị con tôi sẽ bị tổn thương nhưng nếu cứ ở với chồng thì thật sự tôi sợ lắm. Mọi người ai cho tôi lời khuyên được không?

Chia sẻ
Đọc thêm