Ngày nào cũng ra chào chú cảnh sát, đến một ngày, bé gái không xuất hiện khiến đối phương phải tìm đến tận nhà rồi ngỡ ngàng với hoàn cảnh của đứa trẻ

Trước đó, chú cảnh sát đã có linh tính có gì đó không ổn xảy ra với đứa trẻ này.

Năm 9 tuổi, cô bé Klynn Scales hình thành một sự kết nối đặc biệt với một viên cảnh sát có tên là Jeffrey Colvin. Mỗi ngày, cả hai đều đứng ở 2 vị trí cố định để chào hỏi nhau. Khi đó, cô bé 9 tuổi đang sống cùng một người mẹ nghiện ngập và 2 em trai ở tiểu bang Kansas, Mỹ, và mỗi lần gặp chú cảnh sát, em đều giơ tay vẫy chào hoặc nhảy cẫng lên vì vui mừng. 

Ngày nào cũng ra chào chú cảnh sát, đến một ngày, bé gái không xuất hiện khiến đối phương phải tìm đến tận nhà rồi ngỡ ngàng với hoàn cảnh của đứa trẻ - Ảnh 1.

"Chú ấy giống như bạn thân của cháu vậy. Cháu còn nhớ chú thỉnh thoảng cho chúng cháu kẹo. Trẻ em ai lại chẳng thích kẹo chứ" - Klynn sau này nói với KCTV. Klynn còn cho biết khi đó, cô cảm nhận được sự tích cực mà ông Jeffrey mang đến lúc chú cảnh sát hứa mỗi ngày đều ghé qua đây để xem xét tình hình của cô.

Ngày nào cũng ra chào chú cảnh sát, đến một ngày, bé gái không xuất hiện khiến đối phương phải tìm đến tận nhà rồi ngỡ ngàng với hoàn cảnh của đứa trẻ - Ảnh 2.

Vốn dĩ không biết gì về Klynn nhưng trực giác cho ông Jeffrey biết rằng có điều gì đó không ổn với đứa trẻ. Và ông đã đúng. Klynn dường như vô cùng cô độc. Bên trong ngôi nhà của em chứa đầy sự bạo lực và nghiện ngập, Klynn buộc phải chịu trách nhiệm chăm sóc 2 em trai. Đến khi bị dồn vào đường cùng, Klynn buộc phải đi ăn cắp ở cửa hàng tiện lợi để các em có thức ăn bỏ vào bụng.

Viên cảnh sát cứ thế lui tới gặp Klynn mỗi ngày. Đến một ngày nọ, khi không thấy đứa trẻ ra chào, ông đã vào cuộc điều tra. Lần đầu tiên có mặt tại ngôi nhà của bé gái 9 tuổi, viên cảnh sát đã vô cùng bất ngờ với cảnh tượng trước mặt: Klynn bị bệnh nặng và không có dấu hiệu cho thấy em được săn sóc. Những đứa trẻ bị bỏ bê giữa một ngôi nhà không có bóng dáng người lớn. Viên cảnh sát liền đưa Klynn đi bệnh viện cấp cứu và tại đây, em cũng được điều trị bệnh suy dinh dưỡng.

Sau đó, Klynn được gửi đến nơi khác để sống cuộc đời mới và mất liên lạc với ông Jeffrey. 

"Trải qua mọi chuyện, cháu luôn nhớ như in chú ấy hứa sẽ xuất hiện mỗi lúc chúng cháu cần. Chú ấy luôn bảo vệ chúng cháu, chính nhờ chú ấy mà cháu đã vượt qua khoảng thời gian tuổi thơ tồi tệ" - Klynn chia sẻ.

Năm 2015, Klynn liên hệ với Sở Cảnh sát Kansas để tìm lại chú cảnh sát tốt bụng năm nào. Sau khi cả hai gặp lại nhau, Klynn đã mời ông Jeffrey đến dự lễ tốt nghiệp đại học của mình. Biết ơn những gì ông Jeffrey đã làm cho mình, Klynn đã quyết định nối gót ông trở thành một cảnh sát.

Ngày nào cũng ra chào chú cảnh sát, đến một ngày, bé gái không xuất hiện khiến đối phương phải tìm đến tận nhà rồi ngỡ ngàng với hoàn cảnh của đứa trẻ - Ảnh 3.

Klynn và ông Jeffrey (bìa phải) ngày tái ngộ.

Ngày nào cũng ra chào chú cảnh sát, đến một ngày, bé gái không xuất hiện khiến đối phương phải tìm đến tận nhà rồi ngỡ ngàng với hoàn cảnh của đứa trẻ - Ảnh 4.

Cô bé 9 tuổi năm nào giờ đã trở thành một cảnh sát.

(Nguồn: Inspire more, ABC13)

Chia sẻ
Đọc thêm