Ngày nào cũng ngồi thẫn thờ hàng giờ trước cửa sổ, hóa ra cô bé 3 tuổi đang làm điều bí mật khiến bố mẹ "cạn lời"

Phát hiện ra bí mật của cô con gái nhỏ, cha mẹ không thốt nên lời, còn cư dân mạng thì vỗ tay cho sự lém lỉnh của em.

Nhiều cha mẹ vì lo lắng cho thị lực của con cái nên rất hạn chế cho trẻ xem ti vi, và mỗi lần xem chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với các nhóc tì, không gì đáng buồn hơn chuyện này khi cả ngày chỉ được xem hoạt hình có vài phút, thật chẳng bõ bèn gì.

Anh Đồng Sơn (đến từ Liêu Ninh, Trung Quốc) cũng là một người cha như thế. Mỗi ngày anh chỉ cho con gái mình là bé Đồng Yến, 3 tuổi, xem ti vi 20 phút. Về sau, anh phát hiện ra cô bé có hành động rất kỳ lạ khi ngày nào cũng ngồi trước cửa sổ cả tiếng đồng hồ không biết chán. Tò mò tìm hiểu, ông bố trẻ "ngã ngửa người" khi phát hiện con gái mình đang... xem phim hoạt hình từ nhà đối diện.

Ngày nào cũng ngồi "thẫn thờ" trước cửa sổ cả tiếng đồng hồ, hóa ra cô 3 tuổi này đang làm điều bí mật khiến bố mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Mỗi ngày cô bé Đồng Yến đều ngồi cả tiếng trước cửa sổ, tay cầm món ăn vặt yêu thích và nhấm nháp.

Ngày nào cũng ngồi "thẫn thờ" trước cửa sổ cả tiếng đồng hồ, hóa ra cô 3 tuổi này đang làm điều bí mật khiến bố mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Hóa ra cô nhóc này đang chăm chút xem hoạt hình từ nhà hàng xóm.

Chia sẻ về điều này, anh Đồng Sơn cho biết: "Yến rất thích xem hoạt hình. Có một ngày, Yến ngồi xem liên tục từ 3 rưỡi đến 5 rưỡi chiều, bỗng nhà hàng xóm kéo rèm lại. Thế là con bé òa lên khóc và nói rằng "Bố ơi con không xem được gì nữa". Mọi người đều bất ngờ trước "mánh khóe" của Yến. Cách này giúp con vừa được xem hoạt hình theo sở thích lại còn không hại mắt nữa. Chúng tôi cũng không can thiệp nhiều được, cứ tắt ti vi đi thì con bé sẽ lại ra cửa sổ xem hoạt hình nhà hàng xóm".

Ngày nào cũng ngồi "thẫn thờ" trước cửa sổ cả tiếng đồng hồ, hóa ra cô 3 tuổi này đang làm điều bí mật khiến bố mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Được xem ti vi có 20 phút mỗi ngày nên cô bé Yến đã tìm ra cách giải quyết "bá đạo" khác.

Ông bố trẻ cũng cho biết Yến là một cô bé ngọt ngào và rất cẩn thận. Hiện đoạn video quay lại cảnh bé Yến  ngồi xem hoạt hình qua cửa sổ đã nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự thích thú của mình rằng:

- Mắt con bé tinh thật đấy, tôi còn chẳng nhìn rõ mọi thứ trong bán kính 2m.

- Lúc mới xem cứ tưởng có chuyện buồn gì cơ. Hóa ra sự thật là phũ phàng như này đây.

- Trời ơi còn nhỏ mà thông minh quá đi, nhưng mà trẻ con nhà hàng xóm chắc là xem hoạt hình suốt ngày.

- Ngày xưa ti vi còn đắt đỏ, nhà không có điều kiện mua, mình cũng toàn xem như thế.

Chia sẻ
Đọc thêm