Ngày mưa lạnh ''đổ gục'' trước cậu bé đi hái dâu tây, đôi má hồng hây hây phúng phính trong nắng ấm

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi lần trời nắng ấm là hai má của bé trai lại đỏ ửng lên trông rất đáng yêu.

Chụp ảnh cho con là sở thích của bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào. Dù con khóc hay cười, vui vẻ hay mếu máo thì tất cả những khoảnh khắc đó đều đáng yêu và đáng nhớ trong mắt mẹ. Việc lưu giữ lại những kỷ niệm này có ý nghĩa rất lớn, để mỗi lần xem lại những thước ảnh cũ, bố mẹ lại bâng khuâng vì không ngờ đứa con bé bỏng của mình đã lớn nhanh tới như vậy. 

Mới đây, chị Hồng Anh (sống tại Mộc Châu) đã khiến các mẹ bỉm sữa ngẩn ngơ khi khoe bộ ảnh của con trai Minh Hiếu (biệt danh Boom, 3 tuổi). Bộ ảnh được hai mẹ con tự thực hiện vào mùng 6 Tết tại nông trại Chimi Farm. Dù chỉ chụp bằng điện thoại nhưng những bức ảnh rất sắc nét, đáng yêu và rực rỡ như chính vẻ ngoài của bé trai vậy. 

Có ai đi hái dâu với mình không nào?

Thu hoạch được mẻ dâu là tất bật lắm đấy các bạn ạ. 

Ăn thử dâu mình hái không nào?

Ai cũng nhận xét cậu bé rất đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh, đặc biệt là đôi má phính hồng hây hây. Dù là con trai nhưng nhìn Boom đáng yêu vô cùng. Với biểu cảm cùng thần thái hồn nhiên, vô tư, những thước ảnh này càng khiến cho người xem cảm thấy thích thú. 

Chia sẻ thêm về con trai của mình, chị Hồng Anh cho biết Boom rất hợp tác với mẹ, tuy nhiên bà mẹ 1 con chủ yếu bắt cảnh những khoảnh khắc bé chơi, đùa nghịch để các bức ảnh trở nên tự nhiên, hoà hợp với thiên nhiên. Và kết quả nhận về là những khoảnh khắc khá ấn tượng. 

''Bé là bé trai, má cháu đỏ là do hôm đó trời khá nắng ấm, hễ nắng ấm là má con hồng lên. Boom rất thích đi chơi hái dâu tây, nhất là ở vườn Chimi vì ở đó có nhiều cây cối, có cá, thỏ. Bé được tự hái dâu, chạy dọc luống dâu, và ở quầy có nhiều đồ ăn, đồ uống ngon làm từ dâu tây. 

Ơ có cậu bé nào má đỏ hây hây đi hái dâu tây kìa...

Cứ trời nắng ấm lên là má mình lại hồng hồng như vậy đó các bạn ạ!

Trên vườn đó có chủ vườn tốt bụng, yêu trẻ con nữa nên Boom nhà mình rất thích. Con khá nghịch, nhưng rất ngoan và lễ phép, rất nghe lời mẹ. Trước đây con không thích chụp ảnh cho lắm, mỗi lần mẹ giơ máy lên cháu đều khóc hoặc chạy. Nhưng giờ đỡ hơn, tuy vẫn không thích nhưng vẫn "cố chiều mẹ". Nên mình hay cho con đi chơi, chụp ảnh khắp Mộc Châu mỗi mùa hoa, trái'', chị Hồng Anh tâm sự. 

Ai cũng khen Boom đáng yêu, ngắm loạt bức ảnh của cậu bé mà mọi người cứ tủm tỉm cười vì đôi má hồng xinh xắn. Đáng yêu và rạng rỡ thế này nên ai cũng thích thú và đổ gục trước những khoảnh khắc của cậu bé vô tư này. Bên cạnh đó, cậu bé Boom còn rất nhiều bộ hình xinh xắn nữa. 

Thầy ơi, cho con một quẻ xem bói đầu năm!

Chàng trai má hồng nào đây?

''Đổ gục'' trước cậu bé đi hái dâu tây, đôi má hồng hây hây phúng phính trong nắng ấm - Ảnh 8.

Cậu bé Hàn Quốc đi nhầm vào đây hay sao ấy?


https://afamily.vn/ngay-mua-lanh-do-guc-truoc-cau-be-di-hai-dau-tay-doi-ma-hong-hay-hay-phung-phinh-trong-nang-am-20220215155652825.chn
Chia sẻ
Đọc thêm