Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái "tốt bụng" nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái!

"Lúc trước, khi tôi còn quen với bạn trai cũ, anh ta không thích tặng đồ mà chỉ thích mua loại hoa này đem đi tặng bạn gái, đến bây giờ cái nết vẫn vậy", cô gái kể.

Đàn ông phũ phàng, vô trách nhiệm không thiếu. Họ chẳng biết cách kiểm soát trái tim mình, gặp ai cũng rung động để rồi làm nên hành động kém chung thủy, phản bội trong tình yêu.

Ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch) là ngày Ngưu Lang gặp Chức Nữ và cũng được coi như Valentine của Trung Quốc. Những năm gần đây, giới trẻ hưởng ứng ngày này và tổ chức nhiều hoạt động thể hiện tình yêu.

Tuy nhiên, cũng vì đi chơi lễ mà nhiều người lại phát hiện ra sự thật về ai đó. Như chuyện cô gái kể đây cũng vậy. Ngày Thất tịch, cô đã phát hiện tình cũ ngoại tình.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái "tốt bụng" nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của nữ chính.

Cô gái và nỗi đau bị phản bội

"Hồi tháng 9 năm ngoái tôi và bạn trai chia tay, lý do là anh ta ngoại tình. Lúc đó có một bộ phim mới ra, tôi muốn đi xem cùng, nhưng anh ta lại không muốn. Sau đó, tôi phát hiện ra trong túi anh ta có hai tấm vé của bộ phim đó. Tôi cũng không biết miêu tả tâm trạng bản thân như thế nào nữa.

Sau này, tôi dần nghi ngờ, để ý đến một số chuyện kỳ lạ. Tôi chắc chắn là anh ta đã ngoại tình rồi nên đến tìm anh ta vừa khóc vừa chửi, chửi đã đời xong mới nói chia tay.

Sau này, tôi nhờ một người thăm dò thử xem anh ta ngoại tình với ai, thì ra cô gái kia cũng bị lừa gạt. Tôi tìm cách gặp cô ấy, cô ấy vừa bất ngờ vừa hoảng sợ nói trước khi hai người xác định mối quan hệ anh ta bảo rằng bản thân còn đang độc thân.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái "tốt bụng" nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Làm rõ mọi chuyện xong cô ấy có xin lỗi tôi, nói là chính mình cũng không biết chuyện, vô ý trở thành “kẻ thứ 3” như thế này. Sau cùng cô còn bảo, dù anh ấy làm chuyện sai trái như vậy, nhưng bây giờ cô rất yêu anh ta, không thể rời xa được.

Nghe được câu này trong lòng tôi chỉ nghĩ cô gái mù quáng, có lần thứ nhất thì sẽ có lần thứ hai, anh ta dám phản bội tôi thì sau này cũng phản bội cô mà thôi.

Sau này tôi cũng nghe được một số chuyện của anh ta, cứ tưởng hai người họ không bền, ai dè bọn họ ngày càng gắn bó, thắm thiết".

Thất tịch đầy bất ngờ

"Hôm Thất tịch, bạn cùng phòng đi ăn, đi xem phim với bạn trai. Buổi tối về phòng, cô ấy nói với tôi, hôm nay bắt gặp bạn trai cũ của tôi cũng đi chơi Thất tịch, có bạn gái kế bên nữa.

Trước khi đi ngủ tôi lướt lướt điện thoại thì thấy bạn trai cũ đăng lên mạng và đăng bằng tài khoản phụ. Anh ta có 2 số điện thoại, một số xài chính lập tài khoản chính, còn một số khác chuyên dùng để đăng ký 3G, hầu như không gọi cho ai. Lúc trước tôi có giúp anh ta nạp tiền vào số đó nên mới biết anh ta có 2 tài khoản.

Tôi xem bài mới đăng của anh ta, là hình anh ta chụp chung với một cô gái khác!

Sắp đi ngủ rồi mà cũng để tôi bắt được “drama” mà hóng sao!

Tôi vội lướt xuống xem anh ta còn đăng cái gì cho tôi hóng nữa không.

Ôi, từ mấy tháng trước anh ta đã đăng rất rất nhiều lời nói mập mờ, thả thính trên trang cá nhân rồi, mỗi một bài đăng đều có hình cô gái đó. Tôi chắc chắn đó không phải là bạn gái hiện tại của anh ta luôn.

Tôi lọc danh sách những người nhấn like thì thấy một tài khoản nữ, cô ta đăng hình được tặng hoa ngày lễ Thất Tịch. Lúc trước, khi tôi còn quen với bạn trai cũ, anh ta không thích tặng đồ mà chỉ thích mua loại hoa này đem đi tặng bạn gái, đến bây giờ cái nết vẫn vậy.

Ngày lễ Thất tịch phát hiện bạn trai cũ ngoại tình, cô gái "tốt bụng" nhắn một cái tin và tạo nên cú đụng độ rùm beng của những kẻ sai trái! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc này tôi rất băn khoăn, không biết có nên nói cho 2 người bạn gái của anh ta biết không. Anh ta là một tên bạc tình, nếu làm lớn chuyện này ra, dù bạn gái có khóc có chửi thì anh ta vẫn kiểu “bình chân như vại”, không hề quan tâm, chia tay là xong. Nhưng phần ác trong tôi cũng muốn bọn họ trải nghiệm thử cảm giác bị phản bội là như thế nào.

Cuối cùng, tôi cũng "tốt bụng" chụp hết hình ảnh bằng chứng ngoại tình của anh ta rồi gửi cho đương kim bạn gái. Xong xuôi, tôi tắt điện thoại đi ngủ. Tôi đã làm những gì cần làm. Kẻ phản bội thì nên biết kết quả.

Sau vài ngày, tôi nghe bạn bè kể lại rằng cả 3 kẻ kia gặp nhau rồi gây gổ một trận ầm ĩ, rùm beng cả mạng xã hội rồi đường ai nấy đi.

Sau khi biết xong xuôi, tôi cũng block hai tài khoản của gã bạn trai cũ xấu xa. Hiện tại, việc của tôi là tận hưởng cuộc sống rồi kiếm một bờ vai khác đáng tin cậy để dựa vào".

Những ngày lễ đúng là dịp để người ta "test nhân phẩm" của người yêu. Đừng bao giờ cho rằng phụ nữ dễ bị lừa dối. Những "vệ tinh" xung quanh cũng có thể trở thành camera giấu kín lật mặt kẻ phản bội.

Theo Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm