Ngay khi sang Thu, đây là 2 kiểu giày dép cần cho "về vườn" ngay tức khắc

Hãy tưởng tượng trông bạn sẽ lỗi mốt tới thế nào khi mặc những set layer nhẹ nhàng, mà lại đi một đôi sandal hở ngón, mảnh mai.

Thu sang là lúc mà nàng nào cũng muốn đổi ngay đôi dép của mùa Hè để chuyển sang những đôi giày thu lãng mạn. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với những giày dép không thể che đi được bàn chân như dép xỏ ngón, sandal đế bệt hay đế cao... ngay cả khi những đôi sandals quai mảnh cũng không còn hợp khi thu về. Thay vào đó, hãy đi những đôi giày có thể che được ngón chân của bạn như mule, loafer, giày gót thấp...

Hãy tưởng tượng trông bạn sẽ lỗi mốt tới chừng nào khi mặc những set layer nhẹ nhàng mà lại đi một đôi sandal hở ngón, mảnh mai. Đó là lý do vì sao chúng ta nên chọn giày dép theo đúng mùa.

Thay dép lê bằng mule

Những đôi dép lê loẹt quẹt chỉ hợp với mùa Hè nắng nóng, ngay khi sang thu nhưng đôi dép ấy cần phải được cất ngay vào góc tủ. Thay vì những đôi dép lê mát chân ấy, các nàng hãy chọn những đôi mule nhẹ nhàng cổ điển để hợp với từng set đồ ngày thu của mình.

Ngay khi thu về, việc đầu tiên mà nàng nào cũng muốn làm đó là đổi giày - Ảnh 1.

Những đôi dép lê dành riêng cho mùa Hè nên chỉ hợp với những kiểu váy áo mát mẻ nhẹ bẫng; còn khi sang thu váy áo ngọt ngào lãng mạn hơn thì sẽ hợp hơn với những đôi mule cổ điển.

Ngay khi thu về, việc đầu tiên mà nàng nào cũng muốn làm đó là đổi giày - Ảnh 2.

Ngay cả những nàng theo style cá tính thì cũng cần chọn cho mình đôi giày hợp với thời điểm hiện tại. So với đôi dép lê đơn thuần thì đương nhiên nhưng đôi mule vẫn nhanh gọn đơn giản nhưng khí chất nó mang đến lại hoàn toàn khác.

Thay sandals quai mảnh bằng slingback, loafer

Ngay cả khi sandals quai mảnh là hot trend khiến chị em mê mẩn suốt mùa Hè, thì bạn cũng cần đổi sang một đôi giày kín đáo cổ điển và lãng mạn hơn. Thay vì chạy theo mốt nọ mốt kia, thu sang là lúc bạn cần sự ổn định, hài hòa và dịu dàng trong từng chi tiết.

Ngay khi thu về, việc đầu tiên mà nàng nào cũng muốn làm đó là đổi giày - Ảnh 3.

Vẫn biết sandals quai mảnh là một trong những item đinh của mùa Hè, đến nỗi gần như không một cô nàng sành mốt nào không sở hữu. Nhưng sang thu ngay cả những nàng thời thượng đẳng cấp nhất vẫn chọn cách thu mình lại để quay về sự lãng mạn dịu êm bằng những thiết kế slingback nhẹ nhàng.

Ngay khi thu về, việc đầu tiên mà nàng nào cũng muốn làm đó là đổi giày - Ảnh 4.

Những đôi slingback, loafer... là những item mà nàng nào cũng cần mỗi khi thu về. Nó không quá sang chảnh, không quá phá cách hay sắc sảo, cái mà nó mang lại cho bộ cánh của các bạn chính là sự nhẹ nhàng, sâu lắng, cổ điển, chính vì vậy nó trở thành mảnh ghép không thể thiếu.

Ngay khi thu về, đây là 2 kiểu giày dép cần "về vườn" ngay tức khắc  - Ảnh 5.

So với một đôi sandals sanh chảnh thì loafer hội tụ nét đơn giản cổ điển nhưng cũng rất chuyên nghiệp và thanh lịch, vậy nên loafer có thể đồng hành cùng bạn trong đủ mọi hoàn cảnh từ hẹn hò dạo phố thu tới công sở hàng ngày.Chia sẻ
Đọc thêm