Ngày gặp lại người yêu cũ, em và anh đã ôm nhau khóc nức nở

Hướng Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Từ lúc gặp người yêu cũ, em buồn rũ rượi và tiếc nuối vì tính trẻ con của mình đã làm cho mình sai lầm.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chị Hướng Dương thân mến!

Em đang rơi vào nghịch cảnh trớ trêu không có lối thoát. Ngày học đại học em và anh ấy yêu nhau tha thiết, bọn em đã dự định tiến đến hôn nhân với biết bao nhiêu dự định tốt đẹp, thế rồi đùng một cái, ảnh đi du học.

Không phải là do lỗi của ảnh mà là gia đình ảnh đã chuẩn bị nhưng ảnh giấu em vì sợ em buồn, lúc đó em giận nên đã đòi chia tay ảnh luôn mặc ảnh hết lòng níu kéo, em có giận anh và nói anh với nhiều câu làm ảnh tổn thương. Bọn em đã chia tay nhau trong nước mắt. Và em đi lấy chồng chỉ hơn 1 năm sau đó.

Ngày gặp lại người yêu cũ, em và anh đã ôm nhau khóc nức nở - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chồng em là người đàn ông tốt bụng, hiền lành nhưng anh không phải là người tinh tế nên tụi em ít tâm sự được nhiều chuyện riêng tư, cuộc hôn nhân bình yên có chút tẻ nhạt cứ thế trôi qua cho đến một ngày em gặp lại người yêu cũ. Lúc này ảnh cũng đã lập gia đình, tụi em có trò chuyện và biết cuộc sống của ảnh cũng không hề hạnh phúc. Cả hai đứa bọn em ôm nhau khóc nức nở sau khi ôn lại những kỷ niệm cả hai đã đau đớn thế nào khi chia tay.

Từ lúc gặp người yêu cũ, em buồn rũ rượi và tiếc nuối vì tính trẻ con của mình đã làm cho mình sai lầm. Lúc nào em cũng nhớ anh và tìm mọi cách để được gặp ảnh, ảnh cũng vậy, vợ ảnh giờ đang ở bên nước ngoài và cả hai vợ chồng ảnh đã định cư bên đó, ảnh về thăm gia đình một thời gian thôi. Thật sự em cứ về nhà là em thấy nhớ ảnh, còn ở bên ảnh em lại thấy tội lỗi với chồng mình. Em không biết phải làm sao nữa chị ơi! Mong chị giúp em.

Ngày gặp lại người yêu cũ, em và anh đã ôm nhau khóc nức nở - Ảnh 3.

Thân chào bạn!

Cuộc sống luôn là những lựa chọn, có những lựa chọn khiến ta hài lòng, nhưng cũng có những lựa chọn khiến ta cứ tiếc nuối hoài không thôi. Nhưng nếu tiếc nuối những thứ từ quá khứ thì liệu có ích gì không?

Bởi khi đó bạn và ảnh đã không chọn nhau mà cả hai chọn con đường khác, có thể lúc đó các bạn còn trẻ con, nhưng liệu khi quay lại bạn có chọn khác đi hay vẫn là như vậy? Ở hiện tại mỗi người đã yên vị với cuộc sống riêng của mình, nếu đào bới lại, liệu điều gì sẽ xảy đến với cả 4 người? Các bạn có thực sự hạnh phúc như những giây phút ngắn ngủi này không?

Có thể chồng bạn không phải là người đàn ông tinh tế, nhưng Hướng Dương thấy bạn cũng khen chồng là người hiền lành và tốt bụng, vậy có thể từ những điều đó giúp bạn tăng thêm tình cảm với chồng hay bạn chỉ muốn rời bỏ nó đi để tìm kiếm hạnh phúc hư ảo khác?

Hãy cứng rắn để quyết định lựa chọn mọi người cùng hạnh phúc hay tất cả mọi người cùng đau khổ, vì khi chuyện này chồng bạn và vợ anh ấy biết được, chắc chắn các bạn sẽ không thể bình yên ở bên nhau như giây phút này mà sóng gió sẽ lớn hơn rất nhiều.

Chúc bạn sáng suốt.

Hướng Dương!

Chia sẻ
Đọc thêm