Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn "cười bò" như thế này

Những bức ảnh trang nghiêm lịch sự đôi khi còn chẳng được nhớ bằng những bức ảnh hài hước và có phần quái dị. Thiết nghĩ, đám cưới là ngày vui thì nên lưu giữ lại những hình ảnh vui nhộn như thế này mới đúng.

Ngày cưới là một ngày vui và quan trọng của các cặp vợ chồng. Chính vì thế người ta thường lưu lại những bức hình cùng bạn bè, người thân để sau này mỗi khi muốn nhớ lại khoảnh khắc thiêng liêng ấy thì mở ra xem. Thế nhưng, có những bức ảnh mà khi xem lại khiến tất cả mọi người phải lăn ra đất cười bò vì sự độc đáo và... dị thường của chúng.

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 1.

Lần đầu tiên chụp ảnh cưới nên anh chàng này có vẻ hơi lúng túng nhỉ?

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 2.

Làm thế nào mà cô dâu lại có thể nhảy được như thế kia?

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 3.

Khi được mời đến dự đám cưới người yêu cũ và bạn nhận ra rằng bạn không thuộc về nơi này

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 4.

Ôi những cánh hoa bay...

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 5.

Khi ngày cưới của bạn trùng với ngày Halloween thì đừng nên mong đợi nhiều hơn

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 6.

Say xe không loại trừ bất kì ai, kể cả là cô dâu chú rể...

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 7.

Những người bạn tốt là những người sẵn sàng hi sinh bản thân để bạn mình được nổi bật

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 8.

Cô bé này có vẻ như đang cảm thấy mệt mỏi với "đám" người lớn này lắm thì phải

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 9.

Khi bạn không thích làm phù rể nhưng bộ mẹ bạn bắt làm...

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 10.

Có vẻ như đám cưới này không phải là một điều thú vị với cậu bé kia

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 11.

Hình như có người còn vui hơn cả cô dâu chú rể?

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 12.

Đây là cách ăn mừng bạn mình thoát khỏi kiếp độc thân này

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 13.

Đây chắc chắn là một bức ảnh cực kì vô giá

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 14.

Bạn phải đắn đo mãi mới chọn được một địa điểm đẹp để tổ chức đám cưới thì thật không may là ngày cưới lại là ngày diễn tập của thủy quân...

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 15.

Thay vì cắt bánh gateaux thì thử cắt thịt cừu nướng xem thế nào nhỉ?

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 16.

Bức ảnh này chắc chắn sẽ là bức ảnh đáng nhớ nhất trong ngày cưới của cô dâu

Ngày cưới chính là ngày vui nhất, vì vậy hãy lưu lại khoảnh khắc ấy bằng những bức hình nhìn là muốn cười bò như thế này - Ảnh 17.

Liệu đây có phải lần cuối chúng ta thấy họ bên nhau không?

(Theo B.S)


Chia sẻ
Đọc thêm