Ngất ngây với màn kết hợp đẹp hơn hoa giữa "ông chú yêu tinh" Gong Yoo và "tình tin đồn Song Hye Kyo" Park Bo Gum

Nhìn hình ảnh này công chúng hoàn toàn không nhận ra sự cách biệt 14 tuổi giữa hai nam thần.

Xuất hiện trên tạp chí Cine21 số ra mới nhất, Gong Yoo và Park Bo Gum đã có màn kết hợp không thể đẹp hơn. 

Diện bộ đồ vest tông màu tối khiến cho vẻ ngoài của Gong Yoo và Park Bo Gum càng thêm cuốn hút, quyến rũ. Cư dân mạng đặc biệt thích thú trước bức hình đầu tiên ghi lại khoảnh khắc Park Bo Gum tựa cằm vào vai đàn anh Gong Yoo. Trong khi gương mặt Gong Yoo tươi cười rạng rỡ thì Park Bo Gum lại thể hiện phong thái lạnh lùng, đúng như nhân vật của anh trong phim điện ảnh "Seo Bok". Phim là sự hợp tác đầu tiên giữa Gong Yoo và Park Bo Gum. 

Ngất ngây với màn kết hợp đẹp ngất ngây giữa "ông chú yêu tinh" Gong Yoo và "tình tin đồn Song Hye Kyo" Park Bo Gum  - Ảnh 1.

Nhìn bức hình hai người chụp chung nhiều người còn nhận xét rằng, khó có thể thấy được sự khác biệt về tuổi tác giữa Gong Yoo và Park Bo Gum. Dù hơn đàn em tận 14 tuổi nhưng ngoại hình trẻ trung của Gong Yoo vẫn không hề tỏ ra kém cạnh. Nếu Park Bo Gum gây chú ý nhờ vẻ ngoài đẹp chuẩn như hoa thì Gong Yoo lại thể hiện một khía cạnh khác của người đàn ông trưởng thành và đầy kinh nghiệm. 

Ngất ngây với màn kết hợp đẹp ngất ngây giữa "ông chú yêu tinh" Gong Yoo và "tình tin đồn Song Hye Kyo" Park Bo Gum  - Ảnh 3.

Ngất ngây với màn kết hợp đẹp ngất ngây giữa "ông chú yêu tinh" Gong Yoo và "tình tin đồn Song Hye Kyo" Park Bo Gum  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm