Ngất lịm trước váy cưới của con dâu tỷ phú nhà Beckham, lễ phục của chú rể cũng có điểm đặc biệt ít ai ngờ

HÀ TRẦN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Nàng dâu Beckham trong ngày cưới diện váy Valentino Haute Couture, chân đi giày Versace.

Vào ngày 9/4 vừa qua, Nicola Peltz đã kết hôn với tài tử Brooklyn Beckham tại Palm Beach. Cô dâu trong ngày trọng đại đã khoác lên mình trang phục cưới Valentino Haute Couture. Stylish của Nicola Peltz, Leslie Fremar cảm thán rằng đây là chiếc váy cưới đẹp nhất mà cô từng thấy.

 - Ảnh 1.

Tạo hình của Nicola Peltz là là thành quả của những cuộc thảo luận kéo dài cả năm trời với ê-kíp của giám đốc sáng tạo Valentino - Pierpaolo Picciol. Những người thợ thủ công đã lên đường tới Miami để đảm bảo mọi chi tiết trên váy đều hoàn hảo trong ngày trọng đại. Leslie Fremar chia sẻ: "Đó là trải nghiệm thời trang cao cấp, tuyệt vời nhất", tuyển chọn những thứ đẹp nhất từ các bản phác thảo, các loại vải và đồ thêu khác nhau để tạo ra chiếc váy trong mơ của Nicola.

 - Ảnh 2.

Kiểu tóc và layout makeup của Nicola Peltz lấy cảm hứng từ Claudia Schiffer những năm 90. Đứng sau tạo hình này là đội ngũ làm việc lâu năm với Nicola: Kate Lee và Adir Abergel. Trong căn hộ của Nicola ở L.A, cô ấy đã mô phỏng khăn trùm đầu bằng 1 chiếc T-shirts và rút ra kết luận: “Tôi nghĩ rằng mình muốn tóc buộc nửa lên, nửa xõa xuống, nhưng tôi sẽ để tóc mái dài với mái tóc buông xõa tự nhiên” như cách tri ân siêu mẫu mà cô ấy yêu thích - người đã ảnh hưởng đến cách Nicola lựa chọn trang phục trong lễ cưới kéo dài 3 ngày.

 - Ảnh 3.

Cứ nghĩ mọi thứ phải thật phức tạp, thật lồng lộn thì mới đẹp nhưng suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn sau khi Nicola Peltz thử đồ bước ra. "Sự đơn giản mới thật tuyệt vời." - Leslie Fremar nhớ lại. "Chúng tôi không cần phải làm quá các chi tiết để chiếc váy đạt được tính trọng đại của nó, vì vậy chúng tôi quyết định loại bỏ phần thêu." Thay vào đó, họ đã thêm ren Pháp trên găng tay thủ công và trang trí như một tác phẩm nghệ thuật. Fremar nói rằng hiệu quả tổng thể đẹp đến mức không thể tin được.

 - Ảnh 4.

Như một món quà cho người chồng mới của mình, Nicola Peltz còn đặt may Dior làm riêng bộ đồ cưới cho Brooklyn. Nicola giải thích: “Brooklyn rất thích nhãn hiệu này. Hai năm trước vào dịp Giáng sinh, tôi đã làm cho anh ấy một chiếc vali cá nhân.” Điều này cho thấy Nicola Peltz thực sự rất tinh tế, cặp đôi sau 3 năm bên nhau đến giờ vẫn luôn tràn ngập hạnh phúc, họ thực sự rất yêu nhau.

 - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trong khoảnh khắc nắm tay cha, Nicola Peltz đã diện đôi Versace Medusa Aevitas Platform Pumps màu trắng có giá 1,090€ (khoảng hơn 32 triệu VNĐ).

 - Ảnh 6.

Ảnh: Vogue

Chia sẻ
Đọc thêm