Ngang nhiên treo xác chết trên cây trong vườn, chủ nhà bị cảnh sát hỏi thăm liền "kêu oan" và hoảng hốt phân trần

Định "chơi lớn" chuẩn bị cho lễ hội hóa trang Halloween, người phụ nữ chưa kịp tận hưởng đã bị cảnh sát hỏi thăm.

Lễ hội hóa trang Halloween đến gần, mọi người trên khắp thế giới cũng bận rộn trang hoàng nhà cửa với những ý tưởng chết chóc, đẫm máu và ấn tượng nhất. Người phụ nữ Renee Ryan đến từ Forbes, nước Úc xinh đẹp, cũng không ngoại lệ. Vốn dĩ Úc được biết đến là một đất nước với những điều không tưởng nên hẳn là Renee cũng muốn "chơi lớn" một lần cho mọi người trầm trồ trong dịp Halloween nhưng không ngờ lại bị cảnh sát... hỏi thăm trước.

Cụ thể, Renee đã sử dụng một hình nộm bọc trong vải bố và quấn bằng dây thừng trước khi treo nó trong sân nhà. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như hình nộm ấy quá giống người thật khiến ai đi ngang nếu thoạt nhìn cũng có thể tưởng tượng ra một vụ giết người dã man, hung thủ không sợ bị phát giác mà còn ngang nhiên treo xác người chết trên cây.

Ngang nhiên treo xác chết trên cây trong vườn, chủ nhà bị cảnh sát hỏi thăm liền "kêu oan" và hoảng hốt phân trần - Ảnh 1.

Được biết, Renee đã bỏ ra tận 3 tiếng đồng hồ để làm ra hình nộm trông như thi thể người chết bằng xốp, thảm, băng dính, dây thừng và túi rác. Công sức của cô đã được đền đáp xứng đáng khi cho ra đời thành quả trông như thật, khiến hàng xóm sợ hãi đến nỗi gọi báo cảnh sát.

"Cảnh sát tìm đến nhà tôi và nói rằng có người gọi báo với họ rằng một xác chết đang treo trên cây trong vườn nhà tôi" - Renee chia sẻ.

Khi ấy, người mẹ này đã phải giải thích với lực lượng chức năng rằng đó chỉ là hình nộm. Nhưng không lâu sau đó, cảnh sát quay trở lại sau khi nhận tin báo thứ 2, từ một người cảm thấy khó chịu khi hình nộm gợi nhắc họ nỗi mất mát người thân.

Cuối cùng, Renee quyết định tháo hình nộm ấy xuống, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng và cảm xúc trên Facebook: "Gửi đến người đã gọi cảnh sát, tôi nghĩ tôi biết bạn là ai và tôi vô cùng lấy làm tiếc đối với những gì bạn đã trải qua. Thật tệ khi biết rằng mọi người cảm thấy khó chịu về hình nộm kia. Dù việc tháo hình nộm trang trí xuống cũng không làm xua đi nỗi đau của bạn nhưng chúng tôi mong bạn sẽ hiểu".

Ngang nhiên treo xác chết trên cây trong vườn, chủ nhà bị cảnh sát hỏi thăm liền "kêu oan" và hoảng hốt phân trần - Ảnh 2.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm