Ngán ngẩm trước pha tạo dáng "bất chấp thiên hạ" của cô dâu chú rể

Minh Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để có những bức ảnh độc, không ít cặp cô dâu chú rể lao ra hẳn giữa đường đứng trước dòng phương tiện xe máy, ô tô ùn ùn phía sau, “bất chấp thiên hạ” để tạo dáng khiến nhiều người ái ngại.

Mới đây trên mạng xã hội facebook có chia sẻ một bức ảnh cưới của cô dâu chú rể đang tạo dáng ngay giữa lòng đường, trước dòng phương tiện đang tiến về phía mình. Táo bạo hơn, cặp đôi này lại bất chấp nguy hiểm, tạo dáng ngay trước mũi xe ô tô dừng đèn đỏ.

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Cô dâu chú rể "bất chấp thiên hạ" tạo dáng

Bức ảnh này khiến nhiều người cảm thấy e dè và ngán ngẩm bởi sự liều mình không đáng của cặp đôi trong bức ảnh.

Facebooker Anh Vu lắc đầu ngao ngán: “Đèn đỏ mấy giây cũng cố lao ra đứng chụp hình, không lẽ studio nghèo nàn không có đèn chiếu hay sao mà phải chụp trước đầu xe mới thấy đẹp?”.

Tiếp lời Anh Vu, Tùng Nguyễn lo lắng: “Có khi nào anh đi ô tô nóng mắt giận quá giậm chân 1 phát thật mạnh không nhỉ?”.

“Thật sự nhìn ảnh không thấy lãng mạn tí nào cả, chỉ gây ức chế cho người xem, thiếu gì cách thể hiện lại chọn cách chặn đường hôn nhau?”, một bạn nam nhận xét.

Đồng quan điểm, Khánh Ajusshi nói: “Cái trò chụp ảnh cưới giữa đường này thật sự là không ra thể thống gì cả! Cứ tưởng thế là hay! Gặp xe nào đang đi vội thì không biết điều gì sẽ xảy ra?”.

Một bạn khác có facebook là Trọng Minh thì cho rằng đó là hành động “vô duyên” của cặp đôi cô dâu chú rể, gây cản trở và mất an toàn giao thông.

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán cho cặp đôi bất chấp tất cả này

Trái ngược với quan điểm trên, Nguyễn Thế Nam lại cho rằng: “Người ta tranh thủ lúc đèn đỏ thôi mà. Làm gì mà căng vậy?”

“Con người đố kị thật, người ta thể hiện tình yêu thì kệ người ta, bản thân không dám làm nên sinh ra ganh ghét, xấu tính”, Lily Lis bức xúc.

Được biết, những pha tạo dáng “không phải dạng vừa đâu” này của các cặp cô dâu chú rể không phải hiếm. Trước đó cũng bắt gặp nhiều hình ảnh tương tự.

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Bất chấp dòng người đang chờ đèn đỏ để có bức ảnh "ra tấm ra món"

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Vừa qua, khi  siêu bão Dujuan đổ bộ vào vùng duyên hải Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, cả thiên hạ chạy đi tránh bão thì hàng trăm cặp đôi vẫn thi nhau chụp ảnh cưới bên cạnh những con sóng khổng lồ ập vào bờ biển bất chấp nguy hiểm

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Trước đó, khi đổ bộ vào Đài Loan (Trung Quốc), siêu bão đã khiến 2 người thiệt mạng, hơn 300 người bị thương

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng

Ngán ngẩm trước pha tạo dáng
Khác với suy nghĩ của các cặp đôi cô dâu chú rể cho rằng đây là những bức hình đẹp thì nhiều người lại cho rằng chẳng có gì gọi là lãng mạn mà là đang đùa giỡn với tính mạng của mình
Chia sẻ
Đọc thêm