Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia

Giống như chúng ta, các nhân vật hoàng gia cũng có không ít lần rơi vào tình cảnh khốn đốn vì trang phục đấy.

Với người của công chúng nói chung và các nhân vật hoàng gia nói riêng, mỗi lần xuất hiện là mỗi lần họ phải đầu tư công sức vào việc chuẩn bị trang phục, makeup và làm tóc. Thế nhưng, người tính vốn không bằng trời tính. Dù có cẩn trọng đến đâu thì thi thoảng, họ vẫn phải rơi vào tình trạng xấu hổ ê chề vì váy vóc, quần áo. 

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 1.

Vốn trung thành với phong cách nữ tính, trang nhã nên khi đi sự kiện, công nương Kate Middleton thường chọn váy xòe. Thế nhưng, mọi chuyện đều đổ bể cả nếu hôm đó là một ngày đầy gió.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 2.

Ngoài việc phải đi đứng nhẹ nhàng để mũ không rơi mà công nương còn phải khép nép cẩn thận để không lộ "hàng" trước mắt công chúng nữa.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 3.

Có lẽ, những cơn gió vô duyên chính là kẻ thù truyền kiếp của các nhân vật quyền lực. Trong tình huống này thì người đó là nữ hoàng Anh và cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 4.

Nữ hoàng Tây Ban Nha Letizia cũng từng lúng túng đến ngây người khi tóc bị vướng vào đoạn khóa kéo phía sau.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 5.

Công chúa Charlotte Casiraghi trông rất đẹp trong bộ váy maxi dập ly cầu kỳ này. Tuy nhiên, thiết kế lòe xòe lại là con dao hai lưỡi, khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ cần bất cẩn một phút, cô sẽ vấp ngã ngay.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 6.

Có lẽ chính công chúa Thụy Điển Victoria cũng không ngờ rằng set đồ vốn rất kín đáo này lại có thể khiến cô mất mặt đến thế. Tất cả là tại chiếc áo sheer trong suốt và nội y sáng màu của cô.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 7.

Không phải riêng phái đẹp phải cẩn trọng trong việc ăn mặc. Đến chính cựu tổng thống Barack Obama cũng từng phải chỉnh đi chỉnh lại chiếc nơ bướm tới hơn chục lần.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 8.

Tuy chẳng mặc hở hang, lộ da thịt nhưng công chúa Hà Lan Maxima lại vô tình lọt vào top sao xấu khi chọn mẫu áo có đường ly thiếu tinh tế.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 9.

Áo choàng cape màu ghi xám của vương phi Monaco Charlene thật ra rất đẹp. Tuy nhiên, thiết kế xòe rộng của nó cũng tương đối vướng víu và có thể bắt lửa ngay tức khắc nếu bà bất cẩn.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 10.

Đang sải bước tự tin nhưng bỗng công chúa Mary lại bước hụt. Kết quả như bạn thấy đấy, cô đã có một khoảnh khắc để đời thực sự.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 11.

Chắc có lẽ chính bản thân bà Obama cũng không muốn nhìn lại khoảnh khắc bất hủ này.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 12.

Để có thể bước đi trên đôi giày cao lênh khênh và bộ jumpsuit dài trùm gót mà không vấp ngã, chắc hẳn nữ hoàng Letizia đã căng thẳng rất nhiều.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 13.

Nữ hoàng Maxima gần như khổ sở khi phải bước đi trên sân cỏ với đôi giày nhọn hoắt dù nhìn tổng quan thì set đồ của bà rất đẹp.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 14.

Từng bước đi là từng giây phút hoàng hậu Bỉ Mathilde cầu cho chiếc mũ trên đầu mình không rơi, nhất là khi trời trở gió to thế này.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Ngàn lẻ một khoảnh khắc khốn khổ vì váy áo của các nhân vật hoàng gia - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm