Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị gọi là cặp đôi “rẻ rách” nhất Vbiz

Cặp đôi liên tục trở thành tiêu điểm của truyền thông vì những tai tiếng gần đây.

Sau loạt những vụ lùm xùm mặc đồ và chụp hình phản cảm, mới đây, Ngân 98 cùng bạn trai Lương Bằng Quang lại tiếp tục dính vào vụ tai tiếng khác.

Cụ thể, cặp đôi bị một người quen bóc phốt con người thật. Người này tự nhận là bầu show cũ của cặp đôi tai tiếng này. Thậm chí ngay ở phần mở đầu bài đăng, người này cũng thẳng thắn gọi Ngân 98 và Lương Bằng Quang là "cặp đôi rẻ rách nhất Vbiz". 

Theo lời bầu show cũ: “Tôi là người thống nhất với 2 người sẽ đưa Ngân 98 ra Bắc và được độc quyền book show ngoài này. Tất cả các show tôi đều có % thỏa thuận như ban đầu trong vòng 1 năm. Giờ mới được mấy tháng họ đủ lông đủ cánh tính đường qua cầu rút ván. Đáng lẽ ra tôi không muốn cho mọi người biết, chuyện này chỉ cần thống nhất hoặc nói chuyện với tôi lại thì không đến nỗi thế này đâu. Nhưng cái cách... hành xử kém, quá thiếu tôn trọng nên tôi cho... lên sóng”.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị tố lật lọng và là cặp đôi “rẻ rách” nhất Vbiz - Ảnh 1.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị bầu show cũ tố lật lọng.

Bầu show cũ nói rõ, sau một thời gian được mình dẫn dắt, cặp đôi tai tiếng này đã tự liên hệ với các quán bar để tới diễn. Mục đích là không muốn trả 10% cho quản lý như thỏa thuận trước đó. Sau khi bị thắc mắc thì Lương Bằng Quang lại thản nhiên phản hồi rằng lý do là vì quản lý book show không hiệu quả.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị tố lật lọng và là cặp đôi “rẻ rách” nhất Vbiz - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về vụ việc này, bầu show cũ kể lại những điều mà mình đã giúp đỡ Lương Bằng Quang và Ngân 98 trước đây. Anh nói: "Lúc hai người tạo scandal tại bar Hà Nội (tôi không hề được biết), bị mọi người chửi tôi vẫn bên cạnh động viên để bước qua. Ngân ngáo ngơ lịch diễn ở Hải Dương mò lên tận Vĩnh Yên. Tôi là người đàm phán với boss xin lại phần nào cho Ngân vì họ còn định không trả tiền kìa…".

Bầu show cũ bức xúc tố, cặp đôi sống không tình người, bạc bẽo. "Ra đây đi diễn em tôi cho xe hỗ trợ, nhà em tôi có việc tôi kết hợp show nhận trả tiền show nhắn tin riêng trong nhóm là tôi tặng. 2 người đọc xong không trả lời âm thầm đi nhắn tin với em tôi xin 50 triệu. Ngân ơi nghĩ Ngân là ai mà đáng giá thế? Đó chính là nguyên nhân tôi không thiết tha book show cho Ngân nữa đấy tôi xấu hổ vì hành động này của Ngân luôn", bầu show cũ nói.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ bị gọi là cặp đôi “rẻ rách” nhất Vbiz - Ảnh 3.

Trước vụ việc trên, Ngân 98 lại bất ngờ có động thái lạ khi đăng tải một đoạn video hướng dẫn cách kiềm chế cơn giận.

Chia sẻ
Đọc thêm