Ngắm những bức ảnh đẹp như thiên thần ngày bé của cặp sinh đôi mang trong mình 5 dòng máu nổi đình đám trên Youtube

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Vẻ ngoài xinh xắn và nụ cười tỏa sáng như nắng mai của cặp chị em song sinh này đủ sức "đốn gục" bất cứ ai, bất ngờ nhất vẫn là những hình ảnh hồi bé.

Hai chị em sinh đôi Veronica Jo Merrell và Vanessa Jo Merrell (sinh năm 1996) mang trong mình 5 dòng máu là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico, Đức và Ailen. Veronica ra đời trước em gái Vanessa 45 phút. Hiện 2 cô nàng này đang sinh sống tại Los Angeles (Mỹ) và là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng quảng cáo. 

Veronica và Vanessa còn có một kênh chung Youtube với gần 5 triệu lượt theo dõi, những video 2 chị em sản xuất thường có nội dung vui nhộn và video nào cũng thu hút được lượng xem khá lớn.

Ngắm những bức ảnh đẹp như thiên thần ngày bé của cặp sinh đôi mang trong mình 5 dòng máu nổi đình đám trên Youtube - Ảnh 2.

Cả 2 chị em Veronica và Vanessa đều có má lúm đồng tiền xinh xắn và nụ cười rạng rỡ như nắng mai.


Cả Veronica và Vanessa đều có má lúm đồng tiền và nụ cười xinh xắn. Đây chính là đặc điểm để mọi người phân biệt được 2 chị em. Cô chị Veronica có 1 chiếc lúm đồng tiền bên má trái, còn cô em Vanessa có cả 2 bên.

Cô em Vanessa (bên trái) và chị gái Veronica (bên phải).

Nhìn những hình ảnh hiện tại và ngày bé của 2 chị em, nhiều người phải thừa nhận là cặp song sinh này "đẹp từ trong trứng". Chính bởi mang trong mình 5 dòng màu, nên 2 chị em nhà Merrell có nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Hình ảnh hồi bé cho thấy 2 chị em đều có đôi mắt to tròn, mái tóc nâu mềm mại và nụ cười tươi rói đặc trưng.

Cặp sinh đôi mang trong mình 5 dòng máu, nổi đình đám trên Youtube, hóa ra đẹp như thiên thần từ hồi còn nhỏ - Ảnh 5.

Hình ảnh cho thấy 2 chị em Merrell đã xinh như thiên thần từ hồi nhỏ.

Cặp sinh đôi mang trong mình 5 dòng máu, nổi đình đám trên Youtube, hóa ra đẹp như thiên thần từ hồi còn nhỏ - Ảnh 5.

Khi lớn lên lại càng xinh đẹp hơn.

Cả Veronica và Vanessa đều học chung một trường đại học, cô chị học chuyên ngành Viết kịch bản, còn em gái học ngành Sản xuất truyền hình. Không chỉ xinh đẹp mà cặp song sinh này còn rất đa tài khi có thể chơi piano, violin, ghitar, cello... Ngoài ra cả hai còn lấn sân sang làm diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ.

Ảnh nào 2 chị em cũng cười rạng rỡ tít mắt.

Má lúm đồng tiền chính là nét thu hút nhất của cặp song sinh này.

Mang trong mình những 5 dòng máu nên bảo sao từ lớn đến bé đều xinh cực phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm