Ngắm “hoa dại” Phi Nhung

Annie,
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình 21 tập Mùi hoa dại kể câu chuyện về Thơm - một người phụ nữ thôn quê hết dạ với chồng đang được gấp rút thực hiện.

Vẫn tiếp tục thế mạnh thể loại tâm lý xã hội chen lẫn yếu tố hài hước, hãng phim Phước Sang đang thực hiện bộ phim "Mùi hoa dại" (biên kịch Trần Đàm Công Ninh, Hồng Phú Vinh đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Phi Nhung (Thơm), Bảo Quốc (ông Chí), Kiều Mai Lý (bà Tám Nếp, mẹ Lúa), Tấn Beo (Lúa), Thân Thúy Hà (Cúc), Ngọc Trinh (Hương), Phú Quý (ông Trần), Tấn Hoàng (Dương)…

Chuyện bắt đầu với cảnh Thơm cùng mẹ chồng là bà Tám Nếp từ dưới quê lên Sài Gòn tìm chồng là Lúa…Từ đó, cuộc sống Thơm rẽ sang một con đường khác khi cô thôn nữ chân chất bắt nhịp với xã hội thành thị, đối mặt với những giả trá và phản bội. Kể cả đó là sự phản bội từ phía người thân yêu nhất là chồng mình.

Diễn tiến 21 tập phim chính là hành trình Thơm trưởng thành trong suy nghĩ và hành động, trở thành một người phụ nữ hết sức mạnh mẽ nhưng vẫn bao dung và thủy chung, nhân hậu.

Hành trình giúp chồng của Thơm còn dài và lắm rắc rối. Nhưng với bản chất hiền lương, tính tình chăm chỉ hay lam hay làm, Thơm đã cùng gia đình vượt qua mọi khó khăn và tìm được thành công đích thực. Tên Thơm của cô cũng là mùi hương hoa dại mà không phải ai cũng nhận ra.

Kính mời độc giả cùng aFamily ngắm những hình ảnh của “hoa dại” Phi Nhung trong vai Thơm. Ảnh do công ty Phước Sang cung cấp.

 

Chia sẻ
Đọc thêm