Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp

Những bộ cánh chấm bi của Công nương Diana quả thực là huyền thoại không thể xô đổ.

Họa tiết chấm bi đã thuộc hàng kinh điển nhưng vẫn cho thấy sự trẻ trung, tươi mới và còn rất chuẩn trend do được các quý cô sành điệu mặc quanh năm suốt tháng. Đấy là với "người thường" chúng ta thì như vậy, còn trong trường hợp của các công nương Hoàng gia như Kate Middleton hay Meghan Markle, những items họa tiết chấm bi còn làm nên biết bao outfit sang trọng, đậm chất quý tộc.

Dẫu vậy, dù Kate Middleton và em dâu Meghan Markle diện đồ chấm bi rất đẹp thì cũng chẳng thấm tháp là bao so với mẹ chồng của họ - Công nương Diana. Và để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, chị em hãy chiêm ngưỡng loạt set trang phục dưới đây của biểu tượng thời trang huyền thoại.

Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp - Ảnh 2.

Nhờ cách nhấn nhá mũ mão, trang sức ngọc trai vô cùng tinh tế, Công nương Diana đã đưa chiếc đầm chấm bi lên một đẳng cấp mới, dù vốn dĩ thiết kế này đã rất sang trọng.

Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp - Ảnh 3.

Thời nay, nhiều nhân vật hoàng gia hay nữ nhân thuộc giới chính trị cũng diện những chiếc đầm hao hao với bộ váy chấm bi Công nương Diana mặc hồi đó, tuy nhiên chưa ai có thể vượt qua bà về độ sang trọng, quý phái.

Với vóc dáng chuẩn đến từ centimet, Công nương Diana dễ dàng chinh phục chiếc đầm ôm sát. Và lại một lần nữa, bà chứng minh tài nhấn nhá trang sức, phụ kiện đỉnh cao khi có thể hô biến set đồ thêm nổi bật, đài các mà vẫn giữ được sự tinh tế.

Liệu ai có thể diện váy chấm bi đỏ, khoác áo đỏ, đi giày xuyệt tông mà vẫn sang trọng tuyệt đối được như Công nương Diana? Câu trả lời có lẽ là không một ai cả.

Vẻ sang trọng, quý phái của Công nương Diana là điều không thể phủ nhận nhưng thú vị hơn, chiếc đầm đã tôn lên vóc dáng siêu chuẩn cùng vòng eo mi nhon đáng mơ ước của biểu tượng thời trang huyền thoại.

Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp - Ảnh 7.

Công nương Diana trông thật ngọt ngào, tươi trẻ trong bộ cánh chấm bi đỏ nhưng bà vẫn ra dáng nữ nhân Hoàng tộc vô cùng.

Công nương Diana thực sự có khả năng sang chảnh hóa mọi kiểu trang phục, ngay cả những bộ cánh chấm bi mang màu sắc sặc sỡ, chói lọi khi "vào tay" biểu tượng thời trang cũng trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn gấp bội.

Ngắm Công nương Diana để biết thế nào là đỉnh cao sang trọng khi diện đồ chấm bi, con dâu Kate và Meghan chạy dài không theo kịp - Ảnh 9.

Công nương Diana đã cho chúng ta thấy thế nào là đỉnh cao của sự sang trọng khi diện đồ chấm bi.


Chia sẻ
Đọc thêm