Ngắm bức ảnh nụ hôn vội trên phố ngày đông, bạn sẽ hiểu sao đây lại là mùa cưới

Lou, Theo Helino
Chia sẻ

"Nụ hôn là bí mật được nói vào miệng thay vì nói vào tai, chúng là thông điệp của tình yêu và sự dịu dàng". Và những thông điệp đặc biệt như thế, chúng ta chỉ có thể nghe được khi lòng mình đủ lắng lại.

Cuộc sống luôn sống động và thật nhiều màu sắc. Nếu thử chậm lại một nhịp để có thể ngó nghiêng, quan sát nhiều hơn, không quá khó để chúng ta có thể bắt được những khoảnh khắc dung dị xung quanh.

Vừa qua, trong một hội nhóm dành cho các bạn trẻ yêu mến nhiếp ảnh đường phố, thành viên Nguyễn Minh Khôi có đăng tải một bức ảnh rất đỗi nhẹ nhàng, dễ thương kèm dòng chú thích: "Nụ hôn là bí mật được nói vào miệng thay vì nói vào tai, chúng là thông điệp của tình yêu và sự dịu dàng".

Trong ảnh là một cặp đôi tay trong tay và chàng trai trộm hôn lên má của người mình yêu, còn cô gái thì mỉm cười hạnh phúc. Khoảnh khắc tình yêu của cặp đôi quá đỗi trong sáng và lãng mạn. Tuy nhiên, điều khiến công chúng cảm thấy thích thú đó chính là khoảnh khắc này được ghi lại vô cùng trùng hợp khi đằng sau cặp đôi là poster được dán trên chiếc xe bus cũng là hình ảnh của một cậu bé đang hôn nhẹ lên má của mẹ mình.

Dù là tình yêu đôi lứa nồng thắm hay tình mẹ con dễ thương, khoảnh khắc trùng hợp này đã khiến những người xem ảnh thích thú. Sau khi được đăng tải ít giờ, bức ảnh đã thu về rất nhiều lượt tương tác, chia sẻ. 

Ngắm bức ảnh nụ hôn vội trên phố ngày đông, bạn sẽ hiểu sao đây lại là mùa cưới - Ảnh 1.

(Ảnh: Nguyễn Minh Khôi)

Rất nhiều bình luận khen ngợi cũng được cộng đồng mạng đã được để lại:

"Một màu sắc nhẹ nhàng, lãng đãng cho ngày đầu tháng. Khoảnh khắc ngẫu nhiên nhưng chất chứa vô vàn thông điệp".

"Đáng yêu quá, những ngày đầu tháng thật sự dễ chịu khi được xem những khoảnh khắc như thế này. Cảm ơn bạn!".

"Một hình ảnh nhẹ nhàng, dễ thương giữa bao ồn ào, bộn bề".

Những ngày tháng cuối năm dường như trở nên nhẹ nhàng và bình dị lạ thường với những khoảnh khắc mộc mạc mà chúng ta bắt gặp xung quanh. Hãy sống chậm lại và cảm nhận cuộc sống nhiều hơn các bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm