Ngại gì không khoe, Hoàng Thùy Linh đích thân đăng ảnh sánh đôi cùng Gil Lê đi xem liveshow Mỹ Tâm

Dù thường xuyên bị đồn đoán về mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng lần này Hoàng Thùy Linh đã thoải mái công khai ảnh bên Gil Lê.

Tối 25/4, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại liveshow của Mỹ Tâm. Trong đó, cặp đôi tin đồn Hoàng Thùy Linh - Gil Lê nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. 

Sau rất nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò qua những hình ảnh đơn lẻ trên mạng xã hội thì lần này, Hoàng Thùy Linh không ngại sánh đôi với Gil Lê, thậm chí cô còn đích thân đăng ảnh check-in với "người yêu tin đồn" lên trang cá nhân.

Mặc dù trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng dân tình vẫn đổ dồn sự chú ý khi Hoàng Thùy Linh ngồi sát cạnh Gil Lê.

Không đợi ai "soi", Hoàng Thùy Linh đích thân đăng ảnh sánh đôi cùng Gil Lê đi xem liveshow Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh công khai ảnh đi xem liveshow Mỹ Tâm cùng Gil Lê

Trước đó, khi xuất hiện tại đêm nhạc, cặp đôi tin đồn cũng bị chụp lại những khoảnh khắc sánh đôi. Cả hai dường như không bận tâm đến những tin đồn yêu đương và nhiều ánh mắt chú ý đến mình mà chỉ chăm chú theo dõi, lắc lư theo nhạc, hòa mình vào không khí của liveshow.

Không đợi ai "soi", Hoàng Thùy Linh đích thân đăng ảnh sánh đôi cùng Gil Lê đi xem liveshow Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Không đợi ai "soi", Hoàng Thùy Linh đích thân đăng ảnh sánh đôi cùng Gil Lê đi xem liveshow Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh là cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò trong thời gian khá dài, thậm chí dù được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhưng cả hai vẫn không lên tiếng về nghi vấn có quan hệ trên mức bạn bè.

Sau nhiều lần bị phát hiện bằng chứng hẹn hò, bị chụp lại những khoảnh khắc tình tứ bên nhau thì cả hai đã hạn chế đăng những hình ảnh ở cùng một chỗ hoặc nếu check-in cùng địa điểm thì sẽ chụp khác góc để tránh gây chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm