“Ngã ngửa” sự thật thông tin về em bé mồ côi cha mẹ, ngã vào lưỡi cuốc bị thương nghiêm trọng

Theo thông tin chia sẻ, bé Yến Nhi, 7 tuổi, mồ côi cha mẹ, bị ngã xuống lưỡi cuốc, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Nhưng bệnh viện khẳng định không có bệnh nhân nào như vậy điều trị tại bệnh viện.

Thời gian gần đây, fanpage “Lòng xx” có thông tin về một em bé tên là Yến Nhi, 7 tuổi, mồ côi cha mẹ, bị ngã xuống lưỡi cuốc, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Gia đình bé Yến Nhi rất nghèo nên mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng.

nhi
Đã có rất nhiều người liên hệ với bệnh viện để ủng hộ cháu bé

Kèm theo những thông tin và hình ảnh vô cùng thương tâm trên, chủ nhân đăng tải dòng trạng thái còn kèm theo số điện thoại để các nhà hảo tâm liên hệ ủng hộ.

Chỉ một thời gian ngắn, thông tin trên đã có hàng nghìn lượt chia sẻ lại và hàng chục nghìn người quan tâm. Cũng không ít lời bình luận tỏ nỗi xót xa, cảm thương cho số phận và hoàn cảnh mà em Yến Nhi phải gánh chịu. 

Đồng thời cũng không ít người liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai để mong muốn giúp đỡ bé Yến Nhi. Tuy nhiên, thông tin với PV, đại diện Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai khẳng định, thông tin trên là không có thật. 

Theo đại diện bệnh viện, mấy ngày nay có rất nhiều người quan tâm liên hệ với bệnh viện để ủng hộ cho nhân vật. Truy nhiên, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai đã rà soát lại toàn bộ từ các khoa kể từ ngày 18/4 đến nay thì thấy bệnh viện không tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nào như trên.


Chia sẻ
Đọc thêm