Nếu vậy thì… cậu yêu tớ được không?

Cậu hỏi tớ có biết đan len không. Tớ không biết nhưng vì cậu, tớ đã học. Nên cậu làm người yêu tớ nhé. Tớ sẽ đan cho cậu những chiếc khăn thật đẹp.

Cậu vẫn nói luôn coi tớ là người mà cậu luôn muốn chia sẻ mọi điều. Mọi nỗi buồn, niềm vui, hạnh phúc đều muốn kể cho tớ nghe, đều muốn có tớ ở bên. Nếu vậy thì… cậu để tớ làm người yêu cậu nhé? 

 

Cậu nói: Mình là BFF nhé. Tớ không nói gì mỗi khi nghe điều đó vì tớ không muốn vậy. Không phải vì tớ không tin vào tình bạn thân giữa con trai và con gái mà vì tớ không muốn và không thể chỉ coi cậu là một người bạn. Vì thế, để tớ bên cậu như một người yêu nhé, không phải chỉ là một người bạn. Được không cậu?

 

Khi cậu ngã xe, dù không sao nhưng vẫn nhắn tin cho tớ. Khi tớ lo lắng gọi điện cho cậu mỗi lúc cậu bị đau hay mệt, cậu luôn nói không sao nhưng mỗi khi như vậy cậu lại luôn nói cho tớ biết đầu tiên. Cậu nói với người khác là cậu thấy ấm áp mỗi khi thấy tớ lo lắng quan tâm tới cậu như vậy. Vậy để tớ là người yêu cậu nhé. Tớ sẽ luôn ở bên mỗi khi cậu đau.

 

Cậu biết tớ là người hiểu cậu, hiểu những dấu ba chấm của cậu. Cậu coi tớ là người quan trọng với cậu. Vậy để tớ là người yêu cậu nhé, vì tớ hiểu cậu.

 

Cậu à, có người con gái nào khiến cậu cảm thấy bình yên, vui vẻ khi ở bên? Có người con gái nào mà khi ở bên, cậu không phải gồng mình lên để chứng minh mình là người hoàn hảo? Có người con gái nào khiến cậu cảm thấy cậu luôn là chính mình khi cậu ở bên cạnh người đó? Nếu người con gái đó là tớ thì hãy để tớ làm người yêu cậu nhé. Vì khi ở bên cậu tớ cũng luôn được là chính mình. Tớ biết tớ như vậy khi tớ ở bên người tớ yêu thương.

 

Cậu đi làm xa nhà, xa gia đình, bè bạn và luôn cảm thấy cô đơn. Tớ không sợ những điều đó. Ngoài việc sợ mất cậu thì tớ không sợ gì cả. Vậy nên hãy để tớ làm người yêu cậu nhé. Tớ sẽ luôn ở đó mỗi khi cậu quay về, sẽ luôn là nhà của cậu.

 

Cậu hỏi tớ có biết đan len không. Tớ không biết nhưng vì cậu, tớ đã học. Nên cậu làm người yêu tớ nhé. Tớ sẽ đan cho cậu những chiếc khăn thật đẹp.

 

Cậu, tớ là người chỉ biết nấu những món ăn bình thường nhưng tớ đã học để làm thật ngon những món cậu thích. Vì thế hãy để tớ làm người yêu cậu nhé. Tớ sẽ nấu cho cậu những bữa ăn thật ngon.

 

Tớ biết cậu không giàu có, đi làm chưa hết tháng đã tiêu hết lương rồi. Tiền bạc đối tớ không phải là thứ vô nghĩa nhưng đó không phải là lý do khiến tớ không muốn ở bên cậu. Vì thế, hãy là người yêu tớ nhé. Tớ sẽ luôn ở bên, chia sẻ mọi khó khăn cùng cậu.

 

Cậu, không biết cậu có biết không nhưng nhiều lần cậu đã làm tớ cảm thấy bị tổn thương. Tớ không nói cho cậu biết điều đó, cũng không rời xa cậu, không phải vì tớ cố chịu đựng, mà vì yêu thương nên tớ ở lại. Hồi còn học cấp III, tớ chỉ nghĩ tình cảm của mình đối với cậu là tình cảm trẻ con. Nhưng thời gian qua đi tớ nhận ra ngày càng yêu thương cậu nhiều hơn.

 

Cậu, có bao giờ cậu thấy nhớ tớ không?

 

Có bao giờ cậu nhớ giọng nói của tớ?

 

Có bao giờ trước khi đi ngủ cậu nghĩ tới tớ?

 

Có khi nào cậu chợt nghĩ tới tớ rồi mỉm cười?

 

Có khi nào vui buồn cậu nghĩ tới tớ đầu tiên?

 

Có bao giờ tự hỏi giờ này tớ đang làm gì?

 

Có bao giờ cậu sợ mất tớ?

 

Có bao giờ thấy đau lòng vì tớ?

 

Có bao giờ cậu muốn nắm tay tớ, muốn ở bên tớ?

 

Có bao giờ cậu nghĩ vì cậu mà tớ đang cảm thấy đau?

 

 

Cậu à, mình làm người yêu nhé, vì dù sao cậu cũng thương tớ phải không, vì mình luôn quan tâm và lo lắng cho nhau, vì mình cần nhau để bổ sung cho những thiếu sót của nhau, vì mình hiểu nhau, vì nếu không mình có thể mất nhau mãi mãi…

 

Có nhiều lý do để mình ở bên nhau lắm cậu à. Thế nên, hãy giữ tớ ở lại cậu nhé vì đã 5 năm rồi, vì 5 năm ấy làm tớ bắt đầu muốn từ bỏ rồi cậu à. Tớ không muốn rời xa người mà tớ luôn yêu thương suốt những năm tháng qua, nên cậu… giữ tớ ở lại nhé!

 

Afamily thân mến, em đã yêu đơn phương người bạn trai thân rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ nói ra tình cảm của mình với cậu ấy. Em không dám bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình nên nhờ các anh chị đăng giúp em lá thư này, hy vọng bạn em sẽ đọc được và em cũng hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ của mọi người. Em chân thành cảm ơn các anh chị!

 

 Hemoglobin

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm