Nếu trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia, các nhóm máu sẽ có cách ăn mừng như thế nào?

Khi đội trên đầu vòng nguyệt quế, trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia chắc hẳn ai cũng vô cùng sung sướng, hạnh phúc. Nhưng mỗi nhóm máu sẽ có cách thể hiện khác nhau rất nhiều đấy.

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 vừa diễn ra hôm 20/9 và thu hút sự chú ý của nhiều người. Nguyễn Thị Thu Hằng, trường THPT Kim Sơn A, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã chính thức giành ngôi Quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia với phần thi hết sức thuyết phục.

Không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc, em đã vung tay mừng chiến thắng một cách đầy tự tin. Những hình ảnh này của Thu Hằng sau đó xuất hiện rất nhiều trên các trang MXH với nhiều luồng ý kiến khen, chê. Sự thẳng thắn, chân thành, cá tính của cô gái 17 tuổi bị đem ra bàn tán, phán xét.

Tuy nhiên, có khi nào bạn tự hỏi, mình ở trong trường hợp tương tự thì sẽ phản ứng thế nào không? Hãy thử khám phá xem bản thân sẽ ăn mừng ra sao nếu trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia dựa vào tính cách điển hình của từng nhóm máu nhé!

(Nếu bạn chưa biết mình thuộc nhóm máu nào, có thể dự đoán nhóm máu qua bài trắc nghiệm về sở thích tại đây.)

Dù nhóm máu nào, khi đứng trước một điều cực kì hạnh phúc đều rất khó có thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Vậy nên, hãy cứ ăn mừng theo cách của bạn!

Chia sẻ
Đọc thêm