Nếu tỉnh dậy không thấy con đâu, cha mẹ đừng vội hoảng sợ vì có thể con đang trốn ở "chỗ hiểm" này

Nhiều cha mẹ chắc chẳng lạ gì với cảnh tối hôm trước con vẫn ngoan ngoãn nằm trên giường, đến sáng hôm sau bỗng mất tăm đi đâu.

Khi nuôi con nhỏ cha mẹ sẽ trải vô số những cảm xúc, khi thì cười ra nước mắt bởi những biểu cảm đáng yêu của con. Lúc thì lại thót tim, sợ hãi khi con có những hành động lạ lùng, khó hiểu. Và chắc hẳn cha mẹ nào cũng đã một lần hú vía khi ngủ dậy không thấy con mình đâu, sau một hồi tìm kiếm thì thấy bé nằm vắt vẻo như này đây:

Tấm màn như chiếc giường thứ 2 của bé.

Trong đoạn video chỉ dài vỏn vẹn 8 giây trên, mọi người có thể thấy hình ảnh một em bé đáng yêu đang nằm trên một tấm màn được mắc vào giường. Không hiểu khi ngủ bé lăn lộn như nào mà đến nỗi ngã lọt thỏm xuống tấm màn như thế. Tuy nhìn trông khá hài hước, nhưng nhiều người vẫn thở phào nhẹ nhõm vì bé không bị ngã hẳn xuống đất.

Nếu tỉnh dậy không thấy con đâu, cha mẹ đừng vội hoảng sợ vì có thể con đang trốn ở "chỗ hiểm" này đây - Ảnh 2.

Bé khua tay, khua chân như thể muốn nói: "Bố mẹ ơi mau đưa con ra đi".

Với những cha mẹ đang nuôi con nhỏ thì hình ảnh trên không lạ lẫm chút nào. Thực tế là có nhiều bé ngủ say đến nỗi lăn cả xuống tấm màn mà vẫn không biết gì, cứ thế tiếp tục ngủ ngon lành cả đêm. Làm cha mẹ nhiều lúc tỉnh dậy hoảng hốt mất mấy giây, đến khi tìm thấy con nằm "mắc kẹt" dưới đấy thì mới thở phào nhẹ nhõm.

Nếu tỉnh dậy không thấy con đâu, cha mẹ đừng vội hoảng sợ vì có thể con đang trốn ở "chỗ hiểm" này đây - Ảnh 3.

Nếu tỉnh dậy không thấy con đâu, cha mẹ đừng vội hoảng sợ vì có thể con đang trốn ở "chỗ hiểm" này đây - Ảnh 4.

Một số hình ảnh hài hước của các bé khác cũng bị ngã lọt thỏm xuống màn trong lúc ngủ.

Đoạn video đáng yêu trên hiện nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người còn không quên để lại những bình luận rằng:

- Con mình hồi nhỏ cũng bị như vậy.

- Mặt trông cưng dễ sợ.

- Con mình cũng như vậy mà mấy lần không bị u đầu.

- Cưng quá đi mất.

- Trông như đang tập bơi trên cạn vậy.

Bên cạnh đó, nhiều cặp vợ chồng cũng không quên tag nhau vào vì hình ảnh trên trông giống con nhà mình quá. Tuy khoảnh khắc trên rất dễ thương, hài hước, nhưng cha mẹ cũng nên hết sức cẩn thận bởi nếu không may trẻ bị ngã thật thì sẽ rất nguy hiểm. Đã có nhiều trẻ bị thương nặng cũng chỉ vì ngã từ trên giường xuống, nhưng không có vật gì đỡ bên dưới. Vậy nên cha mẹ hãy luôn để ý và trông chừng tới con cái của mình nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm