Nếu thấy chồng có những biểu hiện đặc biệt này, xin chúc mừng bạn đã lấy được người đàn ông “chuẩn vàng mười”

GGG, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một người đàn ông yêu vợ thực lòng, anh ấy sẽ luôn quan tâm để ý xem vợ mình mong mỏi điều gì.

Một người chồng tốt, thương vợ thật lòng luôn có cách quan tâm riêng dành cho bạn đời của mình. Khi sống chung một nhà, anh ấy có thể khô khan chứ không mộng mơ lãng mạn như ngày mới yêu nhưng bạn đừng vội gán cho chàng "tội" thay lòng hay hết yêu vợ. Thực tế chàng chỉ "chỉnh" lại tình yêu của mình sao cho bạn đời được "hưởng lợi" mà thôi. Nói chính xác thì sau kết hôn, tình yêu của chàng sẽ thiên về "chất", không cần hình thức bên ngoài. Chàng quan tâm việc làm đó có thực sự giúp ích cho vợ, nếu có chàng sẽ xắn tay thực hiện, còn việc nào không mang lại sự thoải mái, hạnh phúc cho bạn đời, anh ấy nhất định lắc đầu từ chối.

Ưu tiên đặt nhu cầu của vợ lên hàng đầu

Nếu thấy chồng có những biểu hiện đặc biệt này, xin chúc mừng bạn đã lấy được người đàn ông “chuẩn vàng mười”, chắc chắn cả đời anh ấy chỉ yêu thương mình vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một người đàn ông yêu vợ thực lòng anh ấy sẽ luôn quan tâm để ý xem vợ mình mong mỏi điều gì và chàng sẽ đặt nhu cầu của cô ấy lên đầu tiên. Chỉ cần bạn thích, chắc chắn anh sẽ bằng mọi giá thực hiện mong muốn ấy. Dù công việc của chàng có bận tới mấy nhưng khi bạn cần, chàng sẵn sàng gác bỏ tất cả mọi việc để chạy đến bên vợ. Chẳng hạn bạn thích được cùng chàng ăn tối, thích chàng đưa vợ đi xem phim hay dã ngoại cuối tuần, chàng đều sẽ xếp sắp thời gian để thực hiện từng việc với vợ. Bởi với chàng, chỉ cần bạn vui là bản thân mãn nguyện rồi.

Không bao giờ quay lưng lại với vợ

Hôn nhân luôn cần tình cảm yêu thương chân thành và sự quan tâm ấm áp tới từ trái tim hai phía. Là một người đàn ông yêu vợ, anh ấy sẽ hiểu rõ một điều, tổ ấm của mình chỉ có thể duy trì bền chặt được khi giữa hai vợ chồng luôn có sự gắn kết. Một chút lạnh lùng, một chút thờ ơ cũng đủ "giết chết" một tình yêu đẹp. Vậy nên để giữ được người phụ nữ mình yêu bên cạnh, chàng sẽ không bao giờ quay lưng hay lạnh nhạt với vợ.

Dù vợ chồng có mâu thuẫn cãi vã, chàng sẽ chủ động dỗ dành, làm lành để vợ không phải dằn vặt suy nghĩ. Đặc biệt, không bao giờ anh ấy duy trì "chiến tranh lạnh" với bạn đời vì anh sợ sự im lặng sẽ âm thầm hủy hoại tình cảm của hai vợ chồng, khiến hai người ngày càng xa cách. Ban ngày chàng có thể nóng giận nói những lời khiến vợ phật lòng nhưng ban đêm, sau cánh cửa phòng ngủ chàng sẽ tìm mọi cách làm hòa để vợ chồng có thể đầu gối má kề cùng nhau đi vào giấc ngủ ngon.

Luôn đứng ra nhận trách nhiệm về mình thay vợ

Nếu thấy chồng có những biểu hiện đặc biệt này, xin chúc mừng bạn đã lấy được người đàn ông “chuẩn vàng mười”, chắc chắn cả đời anh ấy chỉ yêu thương mình vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Yêu vợ, đàn ông sẽ luôn nhận rõ trọng trách của mình trong gia đình là phải xây dựng, bảo vệ tổ ấm và che chở được cho người bạn đời của mình. Mỗi khi trong nhà xảy ra chuyện, anh sẽ chủ động đứng ra giải quyết, tuyệt đối không bao giờ bới móc, trách cứ hay đổ lỗi tại vợ. Anh biết rằng, đã là vợ chồng thì ai đúng ai sai không cần phải phân định quá rạch ròi. Bản thân là chồng, anh muốn ghé vai gánh đỡ tất cả những nặng nhọc trong cuộc sống thay cho vợ.

Vợ luôn được nhắc tới trong mỗi câu chuyện

Vì quá yêu thương nên trong lòng anh ấy luôn nghĩ tới vợ. Do vậy dù đi đâu, làm gì anh cũng nhớ tới người bạn đời của mình. Đó chính là lý do khiến vợ là "nhân vật" thường xuyên được nhắc tới trong các câu chuyện của chàng. Ngoài ra, vì rất tự hào về vợ nên chàng ta cũng rất thích được dẫn vợ tới gặp gỡ bạn bè, người quen. Ngược lại, đàn ông không thương vợ họ sẽ rất ít khi để vợ xuất hiện trong các câu chuyện của mình vì họ nghĩ cô ấy quá phiền phức.

Khi vợ vượt cạn, anh ấy không rời xa nửa bước

Với phụ nữ, chửa đẻ là giai đoạn khó khăn mà họ luôn cần được chồng mình quan tâm chăm sóc. Nhất là tới cửa phòng sinh, điều họ mong muốn nhất là có được người đàn ông mình yêu bên cạnh. Một người chồng tâm lý, yêu vợ sẽ luôn hiểu thấu điều ấy nên từ lúc vợ mang bầu tới khi sinh nở, chàng ta sẽ nâng niu chăm sóc vợ vô cùng tỉ mỉ. Mỗi bữa ăn, giấc ngủ của bạn chính là điều anh quan tâm hàng đầu. Nếu chồng bạn cũng quan tâm, chăm sóc vợ lúc vợ mang bầu như vậy thì chứng tỏ, chàng ấy yêu bạn nhiều lắm đó.

Chia sẻ
Đọc thêm