Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ

HIỂU THIÊN/VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

7 năm cô đơn, ông chủ nhà trọ đã quyết tâm đến "Bạn muốn hẹn hò" để tìm thấy một nửa và chia sẻ tâm sự khiến nhiều người thích thú.

Là cặp nhân vật thứ hai được dự ghép trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 482, anh Nguyễn Văn Hết (Thủ Đức) và chị Phan Thị Tuyết Nga (Thủ Đức) đã mang đến kết quả bất ngờ cho đôi MC Quyền Linh, Ngọc Lan.

Ông chủ phòng trọ cô đơn 7 năm

Anh Nguyễn Văn Hết bên cạnh công việc chính là chạy xe nâng, thì hiện còn 6 căn phòng trọ cho thuê. Anh Văn Hết chia sẻ bản thân là người hiền lành nhưng khá ngại và rụt rè trước đám đông. Về chuyện tình trường, anh Văn Hết cho biết từng trải qua duy nhất một mối tình và đã chấm dứt cách đây 7 năm.

Được biết, sự tan vỡ của mối tình đó đến từ sự không hợp nhau của hai bên gia đình. Nhà trai qua hỏi nhà gái nhưng thất bại, mẹ của anh Hết cũng giữ thái độ cương quyết cho nên cả hai phải dừng lại. Đến thời điểm hiện tại, theo chia sẻ từ người bạn thân của anh Hết dưới hàng ghế khán giả, tất cả những người thân xung quanh đều mong anh Hết sớm có bạn gái và lập gia đình.

Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Hết đã cô đơn 7 năm.

Còn về phía chị Tuyết Nga, đây lại là người phụ nữ rất hiền lành. Mọi hành động, cử chỉ của chị Tuyết Nga đều rất từ tốn nhẹ nhàng. Cũng giống như anh Hết, chị Tuyết Nga từng trải qua một mối tình kéo dài 2 năm và đã chia tay cách đây 3 năm. Theo chị, lý do để dừng lại là vì người cũ có tính gia trưởng và chút lăng nhăng cho nên chị nghĩ không thể tiến xa và đã quyết định chấm dứt.

Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ - Ảnh 2.

Chị Tuyết Nga từng trải qua một mối tình.

Cả anh Văn Hết và chị Tuyết Nga đều là những người đã "cô đơn" trong thời gian khá dài. Và khi lựa chọn tham gia "Bạn muốn hẹn hò", họ đã lựa chọn cách tốt hơn là mở lòng tự đi tìm cơ hội và cởi mở hơn với những mối quan hệ xung quanh.

Chấp nhận đưa hết tiền nhà trọ, nhà riêng, tiền lương cho vợ

Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng với nhau, nhất là ở chỗ cả hai đều chân thật và nói những điều chân thành nhất dành cho nhau. Tuyết Nga chia sẻ, chị là người phụ nữ của gia đình, biết quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính vì thế, người đàn ông của chị cũng phải có những đức tính đó, đặc biệt là chị Tuyết Nga còn tìm kiếm mẫu người giống MC Quyền Linh.

Nghe chia sẽ của Tuyết Nga, Ngọc Lan liền trầm trồ: "Mẫu này khó tìm lắm à, hàng hiếm đó!". Ngay lập tức, MC Quyền Linh tiếp lời: "Mẫu này cũng lúc được lúc không, trời nắng khác trời mưa khác. Đó, anh Hết cứ xem tui thế nào rồi giống y chang là được".

Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ - Ảnh 3.

Mẫu đàn ông "lý tưởng" của chị Tuyết Nga là MC Quyền Linh

Sau nhiều năm cô đơn, sống một mình trong căn phòng trống, anh đến với "Bạn muốn hẹn hò" và quyết tâm tìm kiếm cho bằng được một nửa của đời mình. Anh Văn Hết đã chia sẻ cảm xúc khi gặp chị Tuyết Nga: "Lần đầu tiên trông thấy, em là người phụ nữ rất xinh đẹp". Đây quả thực là một sự tinh tế của cánh mày râu để tìm hiểu và học hỏi trong lời ăn tiếng nói đối với phụ nữ trong lần đầu gặp mặt.

Câu hỏi đầu tiên anh Văn Hết đặt ra cho chị Tuyết Nga là: "Khi nào em có thể kết hôn". Không ngần ngại, chị Tuyết Nga chia sẻ: "Nếu tìm hiểu khoảng 1 năm mà cảm thấy quan điểm sống hợp với nhau thì có thể tiến đến hôn nhân".

Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ - Ảnh 4.

Cả hai nhân vật dường như hợp nhau ngay từ phút gặp mặt đầu tiên.

Chia sẻ về câu chuyện đời sống hôn nhân, theo anh Văn Hết chia sẻ, mỗi ngày trừ thời gian đi làm, 6 ngày trong tuần anh sẽ dành trọn vẹn cho vợ con. Ngày Chủ nhật thì buổi sáng dành để ăn sáng, cà phê với bạn bè, và nửa ngày còn lại thì vẫn sẽ dành riêng cho gia đình.

Ngoài ra, chia sẻ về câu chuyện tài chính trong hôn nhân theo gợi ý của MC Quyền Linh, anh Văn Hết chia sẻ sau khi kết hôn tiền trong thẻ sẽ hoàn toàn đưa cho vợ giữ. Đồng thời, anh Văn Hết cũng nhấn mạnh, tiền trọ của 6 căn phòng cũng sẽ đưa hoàn toàn cho vợ giữ. Nghe xong những lời đề nghị và hứa hẹn này, MC Quyền Linh và Ngọc Lan không đánh giá quá dài dòng, chỉ đơn thuần là chốt hạ: "Mối này ngon".

Trong khoảnh khắc quyết định bấm nút hẹn hò, cả hai nhân vật dường như có nhiều điểm "tâm đầu ý hợp", nên dù khá ít nói, nhưng biểu cảm gương mặt của chị Tuyết Nga cũng đã thể hiện cảm xúc hân hoan. Cả hai đồng ý hẹn hò và nhấn nút trao nhau cơ hội để có thể tiến xa hơn.

Cuối chương trình, thông qua ống kính của các camera, anh Văn Hết đã gửi đôi lời đến gia đình cả bạn gái. Anh Văn Hết chia sẻ: "Xin phép bác trai và bác gái cho con và Nga được tìm hiểu. Nếu sau này hai bác và Nga đồng ý con sẽ tiến đến hôn nhân".

Nếu thành đôi, ông chủ phòng trọ hứa đưa hết tiền lương, tiền nhà trọ cho vợ giữ - Ảnh 5.

Cái kết viên mãn cho cặp đôi của "Bạn muốn hẹn hò"

Đây là kết quả rất xứng đáng cho cặp đôi của anh Văn Hết và chị Tuyết Nga. Cả hai đã dũng cảm cho bản thân và đối phương cơ hội để trải nghiệm tình yêu, và nếu có thể tốt đẹp hơn nữa thì còn có thể tiến đến hôn nhân.

Ảnh: Khoa Nguyễn
Chia sẻ
Đọc thêm