Nếu sếp cũ bỗng dưng nhắn tin hỏi han, chị em hãy đáp trả y hệt Bích Phương làm với người yêu cũ

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thay đối tượng trong MV mới của Bích Phương, từ người yêu cũ thành sếp cũ?

Người yêu cũ đáng ghét, xấu tính và dở hơi, ai cũng biết. Nhưng trên đời này có lẽ còn một kiểu người cũng mang đầy đủ những tính xấu như vậy: Không ai khác chính là sếp cũ! Thành thật mà nói, chẳng mấy ai rời công ty cũ mà giữ được mối quan hệ tốt với sếp. Bởi chính cấp trên thường là nguyên do lớn nhất khiến chị em muốn nghỉ việc.

Nếu sếp cũ bỗng dưng nhắn tin hỏi han, chị em hãy đáp trả y hệt Bích Phương làm với người yêu cũ - Ảnh 1.

Rồi đến một ngày đẹp trời, khi đang tung tăng làm chỗ mới, bỗng sếp cũ nhắn tin hỏi han dăm ba câu. Chuyện gì sẽ xảy ra? Thật bất ngờ, khi thay vai "người yêu cũ" thành "sếp cũ" trong MV của Bích Phương, chúng ta lại có thêm một màn đối đáp hay không tưởng. Cùng theo dõi cuộc hội thoại đầy thâm sâu dưới đây nhé!

Ủa thế giờ xin nghỉ việc là phải khóc lóc đau đớn cầu xin sếp tăng lương giữ chân ở lại à?

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 2.


Em đi ngủ muộn chẳng qua là em muốn làm việc khuya vì cấp trên trân trọng công sức của em. Đâu như anh chỉ hành nhân viên là giỏi!

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 3.


Ai bắt anh vào hỏi han vô duyên, đến giờ bị quạu lại quay ra oán trách?

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 4.


Anh buồn vì giờ đâu còn một con ong chăm chỉ quần quật nghe anh sai vặt, hành hạ và đặc biệt là chịu mức lương thấp đúng không?

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 5.


Ngày xưa thức khuya bao đêm chạy deadline không hỏi han được câu nào, giờ quay ra bày đặt quan tâm, thôi thì sếp ơi anh đừng giả tạo nữa!

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 6.

Trong trường hợp này, bạn cũng hãy làm theo Bích Phương: Block thẳng tay ngay và luôn. Sếp cũ hay người yêu cũ đã là câu chuyện của quá khứ, nếu chìm đắm vào trong cãi vã, chỉ có chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí đối phương còn cực kỳ hả hê nếu chị em vẫn cố rep tin nhắn, vì ông ta sẽ cho rằng bạn còn quan tâm đến lời sếp cũ.

Nhưng chẳng việc gì chúng ta phải tốn công sức vì những kẻ không đáng!

Với những người lãnh đạo không biết quý trọng nhân viên mình khi làm việc, rồi anh ta sẽ phải hối hận lúc chúng ta rời đi. Ngày còn làm việc chẳng hỏi han, đến lúc nghỉ việc mới tiếc nuối, đó chẳng qua là biểu hiện của sự giả tạo, lươn lẹo và đâu đó có ý định níu kéo chị em quay trở về công ty cũ. Nhưng đừng vì những lời sướt mướt mà mủi lòng nha chị em, đừng quên trong quá khứ sếp đã đối xử với chúng ta ra sao.

Cuối cùng, thức khuya làm việc hay không dường như chẳng phải vấn đề quan trọng. Quan trọng là bạn có yêu thích công việc và cấp trên có nhìn nhận thấu hiểu điều đó hay không. Chúc chị em sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong công việc và không phải bận lòng vì những kẻ vô tâm nhé!

Nhân chuyện Bích Phương đáp trả thâm sâu người yêu cũ, chị em công sở cũng có thể học hỏi để khiến sếp cũ bẽ mặt! - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm