Nếu người đàn ông của bạn làm được 4 điều sau, xin chúc mừng bạn đang sở hữu người chồng thuộc hàng "chiều vợ vô đối"

Có những người chồng chỉ thực hiện vừa đủ trách nhiệm với vợ con, gia đình mà thôi. Nhưng cũng có người đàn ông coi vợ như "bầu trời", nâng niu và chiều chuộng vợ không giới hạn.

Còn gì may mắn và hạnh phúc hơn khi bước chân vào hôn nhân, phụ nữ sở hữu được một người chồng tốt, yêu thương vợ con. Thế nhưng phụ nữ có biết, tình cảm của người đàn ông cũng được chia ra làm nhiều mức độ, thang bậc đấy.

Có những người chồng chỉ thực hiện vừa đủ trách nhiệm với vợ con, gia đình mà thôi. Nhưng cũng có người đàn ông coi vợ như "bầu trời", chiều chuộng và nâng niu vợ không giới hạn.

Nếu chồng bạn có thể làm cho vợ được 4 điều sau đây thì xin chúc mừng bởi bạn đang sở hữu một người đàn ông thuộc hàng chiều chuộng vợ vô đối đấy!

Không thể ngồi cách xa bạn, dù chỉ là 1 gang tay

Những lời nói ngọt ngào rất dễ thốt ra nhưng ngôn ngữ cơ thể lại không đơn giản để thể hiện như lời nói. Do đó, đừng nghe những lời đàn ông nói, hãy nhìn vào những dấu hiệu mà cơ thể anh ấy biểu lộ.

Nếu người đàn ông của bạn làm được 4 điều sau, xin chúc mừng bạn đang sở hữu người chồng thuộc hàng "chiều chuộng vợ vô đối" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi người đàn ông yêu sâu sắc, họ sẽ có khao khát được "dính chặt" lấy đối phương từng giây từng phút. Miễn là hai người đang ở cạnh nhau, anh ấy chắc chắn không thể ngồi cách xa bạn, dù chỉ một gang tay. Anh ấy luôn phải ngồi sát cạnh bạn, cảm nhận hơi ấm và mùi hương của bạn mới thấy vui vẻ trong lòng.

Và chắc chắn rồi, ánh mắt anh ấy luôn dõi theo từng cử chỉ nhỏ của bạn. Bàn tay anh ấy không bao giờ quên nắm chặt bàn tay bạn, dù là ngày hè nắng như đổ lửa hay ngày đông rét buốt tê tái. Khi lên giường đi ngủ, anh ấy chỉ muốn ôm bạn vào lòng, cùng chìm vào giấc ngủ êm đềm.

Dù hai người đã kết hôn nhiều năm nhưng thói quen ấy không thay đổi, chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn đậm sâu. Ham muốn gần gũi với người mình yêu chính là bản năng của trái tim người đàn ông.

Khi anh ấy có thời gian rảnh, bạn luôn là ưu tiên số 1

Người đàn ông còn phải đi làm và chăm lo sự nghiệp nên chắc chắn anh ấy không thể kề cận bạn đêm ngày. Thế nhưng chỉ cần anh ấy có thời gian rảnh thì bạn luôn là ưu tiên số 1 đối với anh ấy.

Thậm chí trong những ngày nghỉ, anh ấy chỉ muốn ở lì trong nhà với vợ, không thiết tha gì đến những cuộc gặp gỡ bạn bè, tụ tập với người quen. Bởi anh ấy muốn nhân lúc rảnh rỗi ở cạnh bạn nhiều hơn cho thỏa nỗi lòng mong nhớ. Và anh ấy cũng hiểu, bạn sẽ tủi thân, chạnh lòng vô cùng nếu chồng ít dành thời gian cho vợ.

Không bao giờ nổi giận với bạn

Giận dữ, tức tối là cảm xúc rất bình thường, có thể xảy ra hàng ngày ở mỗi chúng ta. Vợ chồng nổi giận với nhau cũng chẳng phải chuyện gì hiếm lạ. Nhưng nếu là một người đàn ông chiều vợ vô đối thì anh ấy sẽ chẳng bao giờ nỡ lòng quát nạt to tiếng hoặc ném vào vợ khuôn mặt cau có, cáu kỉnh cả.

Nếu người đàn ông của bạn làm được 4 điều sau, xin chúc mừng bạn đang sở hữu người chồng thuộc hàng "chiều chuộng vợ vô đối" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Anh ấy sợ bạn buồn, sợ bạn phải phiền muộn và suy nghĩ nặng đầu. Anh ấy chỉ muốn nâng niu bạn thật tốt, để bạn luôn vui vẻ và nở nụ cười tươi mỗi ngày.

Người đàn ông có trách nhiệm thông thường chắc chắn không bao giờ kiểm soát được cảm xúc của mình ở hàng "đỉnh cao" như vậy. Nhưng với người đàn ông yêu vợ tận "xương tủy" thì nổi giận với vợ cũng tương đương với việc anh ấy đã gây ra lỗi lầm lớn vậy.

Tiền anh ấy làm ra chính là để bạn tiêu xài

Người đàn ông tốt ở mức bình thường sẽ có trách nhiệm gánh vác phần lớn kinh tế gia đình, để vợ chăm sóc con nhỏ và quán xuyến việc nhà. Tuy nhiên đồng tiền mồ hôi nước mắt mà anh ấy làm ra sẽ không dễ dàng để vợ tiêu xài thoải mái. Ngoài khoản đóng góp chi tiêu hàng tháng, anh ấy sẽ giữ chặt số tiền còn lại trong túi mình, phòng ngừa những bất trắc có thể xảy ra.

Song người chồng chiều chuộng vợ thuộc hàng đỉnh cao sẽ chẳng bao giờ cư xử như vậy. Tiền của anh ấy làm ra chính là tiền của vợ và mục đích để vợ con chi tiêu thoải mái. Dù vợ có trót "vung tay quá trán" thì anh ấy cũng không lấy đó làm phiền lòng, bởi anh ấy cho rằng đã là phụ nữ, có mua sắm quá đà cũng là chuyện bình thường.

Thậm chí anh ấy còn lấy đó làm động lực để cố gắng phấn đấu, mong mang lại cho vợ một cuộc sống vô ưu vô lo.

Chia sẻ
Đọc thêm