Nếu không mang thai, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn kết hôn với Phùng Thiệu Phong?

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong lại kết hôn là điều khiến mọi người rất tò mò.

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chỉ kéo dài 3 năm đã kết thúc, mọi người vẫn không hiểu vì sao họ quyết định đường ai nấy đi dù trước đó không lâu vẫn còn sánh bước bên nhau rất hạnh phúc.

Lý do thật sự khiến cặp đôi Minh Lan truyện ly hôn thì không ai biết nhưng công chúng lại quan tâm hơn về chuyện vì sao ban đầu họ chọn kết hôn và muốn cùng nhau đi trên một con đường. Nếu như không mang thai thì liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn gả cho Phùng Thiệu Phong nữa không?

Nếu không mang thai, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn kết hôn với Phùng Thiệu Phong không? - Ảnh 1.

Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn là gì?

Nếu không mang thai, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn kết hôn với Phùng Thiệu Phong không? - Ảnh 2.

Theo như trang Sohu giải thích thì Triệu Lệ Dĩnh mang thai trước khi kết hôn. Sự xuất hiện của sinh linh bé bỏng này đã phá vỡ kế hoạch mà cô cùng Phùng Thiệu Phong lên trước đó. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa thì hai người họ cũng phải cho em bé một danh phận và không thể để con mình bị gán danh "con ngoài giá thú". Chỉ là sau khi kết hôn rồi, nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt vẫn coi sự nghiệp là trọng tâm còn việc chăm sóc con trai thì giao hết cho chồng.

Đương nhiên, cuộc hôn nhân chóng vánh này đã khiến Phùng Thiệu Phong thiếu đi cảm giác an toàn, anh không biết Triệu Lệ Dĩnh "vì yêu hay vì muốn có gia đình nên mới đồng ý cuộc hôn nhân này". Bây giờ cặp đôi một thời này đã mỗi người một ngả, chứng tỏ nền tảng tình yêu của họ rất nông, không đủ để cả hai bỏ qua mọi thứ và đi cùng nhau đến cuối con đường.

Nếu không mang thai, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn kết hôn với Phùng Thiệu Phong không? - Ảnh 3.

Nếu không mang thai, liệu Triệu Lệ Dĩnh còn muốn kết hôn với Phùng Thiệu Phong không? - Ảnh 4.

Hiện tại thì cậu bé Tưởng Tưởng cũng đã có danh phận, cho nên không còn gì có thể níu giữ được Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Có thể họ đã từng muốn vun đắp cho hôn nhân nhưng vì suy nghĩ và tính cách quá khác biệt nên rõ ràng là hai người đều không thể duy trì mối quan hệ vợ chồng lâu hơn được.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm