Nếu đàn ông dành cho bạn đủ 5 nụ hôn lên 5 vị trí cơ thể đặc biệt này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào tình yêu say đắm của anh ấy

Nụ hôn là một trong những phương thức biểu đạt tình cảm mà người đàn ông rất thích dùng đối với người phụ nữ anh ấy cất chứa trong tim.

Khi yêu, đàn ông mê đắm người phụ nữ từ tâm hồn cho đến cơ thể. Không chỉ muốn làm mọi việc để cô ấy được vui vẻ và hạnh phúc, mà đàn ông còn rất muốn tiếp xúc thân mật, âu yếm người phụ nữ mình yêu bất cứ lúc nào. Nụ hôn là một trong những phương thức biểu đạt tình cảm mà người đàn ông rất thích dùng đối với người phụ nữ anh ấy cất chứa trong tim.

Nếu chàng của bạn có thể dành cho bạn đủ 5 nụ hôn lên những vị trí đặc biệt trên cơ thể sau đây, điều đó cho thấy anh ấy vô cùng trân trọng, nâng niu và say đắm bạn đấy.

Nụ hôn cưng chiều lên trán

Nụ hôn lên trán thường là cách biểu đạt tình cảm của các bậc trưởng bối dành cho hậu bối. Là nụ hôn của người cha dành cho con gái. Nụ hôn ấy mang ý nghĩa cưng chiều và yêu thương, bảo bọc và che chở.

Nếu đàn ông dành cho bạn đủ 5 nụ hôn lên 5 vị trí cơ thể đặc biệt này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào tình yêu say đắm và chân thành của anh ấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy thích hôn nhẹ nhàng lên trán bạn, chứng tỏ anh ấy muốn đối xử với bạn như một cô gái nhỏ. Anh ấy muốn cưng chiều và nâng niu bạn trong lòng bàn tay, che chắn giúp bạn khỏi những bão táp, khó khăn của cuộc đời.

Ở bên người đàn ông như vậy, bạn sẽ luôn được an toàn, vô ưu vô lo. Vì anh ấy sẵn sàng ở bên bạn mọi thời khắc bạn cần anh ấy.

Nụ hôn lãng mạn lên gáy

Phần gáy của phụ nữ là một vị trí gợi cảm đầy lãng mạn. Nó thu hút ánh mắt của người đàn ông, khiến anh ấy không khỏi mê đắm.

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên gáy bạn từ phía sau cho thấy anh ấy luôn nhìn ngắm bạn mọi nơi mọi lúc, bất kể lúc nào. Bóng dáng bạn chính là thứ thân thương và đáng yêu nhất trong mắt anh ấy. Ánh mắt anh ấy thích dõi theo bạn và sẽ bất chợt đặt một nụ hôn dịu dàng lên gáy bạn như một cách thể hiện tình cảm yêu thương của mình.

Nụ hôn ngọt ngào lên môi

Khi lên giường, để "trợ hứng" cho cuộc yêu thì những nụ hôn nồng nàn, cuồng nhiệt là không thể thiếu được.

Thế nhưng một người đàn ông đặt bạn lên vị trí số 1 trong tim sẽ muốn hôn bạn bất cứ lúc nào, không chỉ là thời điểm lên giường. Chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng cũng đủ cho thấy sự ngọt ngào mà anh ấy muốn dành cho bạn.

Qua những nụ hôn ấy, anh ấy muốn truyền đến bạn thông điệp về tình yêu sâu sắc và khao khát mà anh ấy dành cho bạn chắc chắn không lúc nào lụi tắt.

Nụ hôn cám dỗ lên tai

Tai là một trong những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Một nụ hôn lên tai cùng lời thì thầm âu yếm dành cho bạn biểu thị cho khao khát đang cháy bỏng trong lòng người đàn ông.

Anh ấy muốn thông qua nụ hôn ấy để mời gọi, cám dỗ bạn đấy. Nếu anh ấy thường xuyên dành nụ hôn như thế cho người phụ nữ, điều đó nói lên người đàn ông có ham muốn rất lớn với cô ấy, chẳng còn tâm trí và sức lực để nghĩ tới bất cứ cô nàng nào khác.

Nếu đàn ông dành cho bạn đủ 5 nụ hôn lên 5 vị trí cơ thể đặc biệt này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào tình yêu say đắm và chân thành của anh ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nụ hôn nâng niu lên vùng bụng dưới

Vùng bụng dưới là một vị trí rất riêng tư và nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Không phải người phụ nữ nào cũng có một vòng eo thon gọn, săn chắc nên vùng dụng dưới thường để lộ nhiều mỡ thừa thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu là người đàn ông trân trọng bạn hết lòng, anh ấy sẽ chẳng ngần ngại hôn lên đó đầy yêu thương.

Đối với anh ấy thì cơ thể bạn luôn là thứ anh ấy cần nâng niu và cưng chiều, cho dù bạn còn khiếm khuyết đi chăng nữa. Anh ấy chẳng bao giờ chê bai hay so sánh bạn với bất kì ai, yêu cả những ưu điểm và khuyết điểm của bạn.

Nhất là khi phụ nữ trải qua sinh nở thì vùng bụng dưới trở thành một trong những bộ phận xấu xí nhất. Nhiều người sau cuộc sinh mổ thậm chí còn để lại vết sẹo gớm ghiếc. Nhưng người chồng thương và yêu vợ sẽ chẳng bao giờ để tâm. Trái lại, anh ấy còn nhất mực trân trọng và biết ơn vợ vì sự hy sinh của cô ấy. Hành động hôn lên vùng bụng dưới với vết sẹo xấu xí chính là sự nâng niu và trân trọng vô bờ từ người đàn ông.

Chia sẻ
Đọc thêm