Nếu chưa biết đi đâu đầu năm 2021, tại sao không thử đi nghe hòa nhạc?

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu đến công chúng chuỗi chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với sự kết hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) để tiếp tục sứ mệnh lan tỏa âm nhạc giao hưởng đến khán giả Việt Nam.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về chương trình hòa nhạc thường niên “Acecook Happiness Concert” lần thứ 6 với sự kết hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO). 

Chuỗi chương trình bao gồm các hoạt động chính: 

Hai buổi Hòa nhạc chính diễn ra vào ngày 10 tháng 01 năm 2021 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh và ngày 17 tháng 01 năm 2021 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Dự án cộng đồng “Âm nhạc Hạnh phúc”

Chuỗi hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” là dự án cộng đồng của Acecook Việt Nam, tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01 năm 2016, đã trải qua 05 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang, truyền cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam mỗi độ xuân về. Bước sang năm thứ 6, ngoài phần biểu diễn đầy tinh hoa của Dàn nhạc VNSO và nghệ sĩ độc tấu Violon Bùi Công Duy, dưới sự chỉ huy xuất sắc của nhạc trưởng Honna Tetsuji, chương trình năm nay đặc biệt sẽ có sự kết hợp biểu diễn cùng ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc - Giải Nhì Cuộc thi thanh nhạc Asean và ca sĩ Hồ Trung Dũng – hai năm liên tiếp nhận được Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards), hứa hẹn tạo ra tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn. 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ACECOOK HAPPINESS CONCERT” LẦN THỨ 6 (2020 – 2021) - Ảnh 1.

Vé tham dự chương trình hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” lần 6 (2020 – 2021) được mở bán từ 11/12/2020. Khách hàng có thể mua vé tại trang Fanpage ‘Acecook Vì Cộng Đồng’ của Acecook Việt Nam hoặc tại các phòng vé của Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ACECOOK HAPPINESS CONCERT” LẦN THỨ 6 (2020 – 2021) - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng trả lời câu hỏi trong buổi họp báo.

Bắt đầu từ năm thứ 2 tổ chức, những người yêu âm nhạc cũng đã được Acecook Việt Nam “chiêu đãi” những điệu nhạc đầy cung bậc cảm xúc tại những buổi hòa nhạc ngoài trời và phục vụ miễn phí cho tất cả mọi người. Từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Hội An, mỗi buổi diễn có một ấn tượng riêng, nhưng tựu chung là sự lan tỏa những cảm xúc tươi vui cho tất cả mọi người. 

Chương trình “Acecook Happiness Concert” lần 6 (2020 – 2021) được ra đời dựa trên ý tưởng mang âm nhạc thính phòng – một loại hình nghệ thuật cao cấp đến gần hơn với công chúng. Năm năm qua, ngoài việc mang không gian âm nhạc từ thính phòng mở rộng ra cộng đồng, chương trình còn đưa vào biểu diễn những bài nhạc có giai điệu quen thuộc với người Việt Nam. Trong chương trình còn có “GÓC CHỈ HUY” đầy sáng tạo, ngẫu hứng mà khán giả năm nào cũng chờ đợi khi đến với chương trình: thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Trong vai trò là “người nhạc trưởng”, lần đầu tiên chỉ huy một dàn nhạc tạo ra những giai điệu mang bản sắc của riêng mình, mỗi khán giả có cơ hội trải nghiệm đều lưu lại những kỷ niệm hết sức thú vị và khó quên. 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ACECOOK HAPPINESS CONCERT” LẦN THỨ 6 (2020 – 2021) - Ảnh 3.

Với mong muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, sâu hơn và bền vững hơn đến cộng đồng, năm thứ 6 tổ chức, Acecook Việt Nam đã thay đổi cách thực hiện việc tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, Ban Tổ Chức sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của hai đêm hòa nhạc chính để tài trợ cho dự án nhiệt huyết dành cho cộng đồng liên quan đến âm nhạc (bất kỳ thể loại âm nhạc nào). Hoạt động vì cộng đồng này được đặt tên là Dự án cộng đồng “Âm Nhạc Hạnh Phúc”. Giá trị tài trợ: 200.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai trăm triệu đồng). Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký kể từ ngày 21/11/2020, thông qua trang Fanpage “Acecook Vì Cộng Đồng”.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ACECOOK HAPPINESS CONCERT” LẦN THỨ 6 (2020 – 2021) - Ảnh 4.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam – Ông Kajiwara Junichi chia sẻ:“Acecook Việt Nam rất vui và tự hào về chương trình Hoà nhạc “Acecook Happiness Concert” 2020-2021. Năm nay, chương trình có nhiều đổi mới rất giá trị, tiếp nối những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã xây dựng và thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc đóng góp cho đời sống xã hội và văn hóa tại Việt Nam. Năm nay, với sự thay đổi về chương trình cho gần gũi và trẻ trung hơn, chúng tôi không chỉ muốn hướng đến giới trẻ - thế hệ trụ cột tương lai của đất nước, mà với Dự án cộng đồng “Âm Nhạc Hạnh Phúc”, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người tiếp bước ước mơ về âm nhạc, đồng thời mang lại giá trị bền vững và sâu sắc cho cộng đồng. Đại diện cho Acecook Việt Nam, tôi xin chúc cho các bạn một mùa xuân mới đầy sức khỏe và ngập tràn hạnh phúc”.

Chia sẻ
Đọc thêm