Netizen xôn xao trước nghi vấn Quang Hải có bồ mới, cả mẹ nuôi lẫn bạn thân đều vào comment úp mở

SA, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Phải chăng con tim Quang Hải đã vui vẻ trở lại sau những ồn ào?

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy trên sân cỏ, Nguyễn Quang Hải còn được biết đến như là 1 hot boy đào hoa của làng bóng đá. Có thời gian con đường tình yêu của chàng cầu thủ tấp nập đến nỗi hôm trước vừa thấy anh vướng tin đồn hẹn hò cô này, ngày mai lại bắt gặp anh đi ăn với cô khác, hóng theo cũng đủ mệt chứ đừng nói gì người trong cuộc.

Tuy nhiên kể từ sau vụ ồn ào của Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải bị tố là Tuesday hồi đầu tháng 11/2020, anh chàng có vẻ im hơi lặng tiếng hơn hẳn. Có lỡ follow hay thả tim cho gái xinh nào thì thông tin cũng được đính chính ngay sau đó.

Ấy thế mà mới đây, cõi mạng đang râm ran tin đồn Quang Hải đã có bạn gái sau khi dứt tình với Huỳnh Anh, dấu hiệu mới nhất chính là từ status của chàng cầu thủ hôm 22/2. Tại đây Quang Hải đã dùng cụm "ngày lành tháng tốt" kèm icon dành riêng cho các cặp đôi. Ngoài ra tiền vệ của CLB Hà Nội còn gắn hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót.

Theo phân tích của các "thám tử" mạng #NCQTHH là tên viết tắt của Quang Hải và nửa kia được xếp xen kẽ. Nếu đúng như vậy, người mới của cầu thủ có tên viết tắt là CTH.

Chưa rõ suy luận này có đúng không và CTH là ai nhưng phía dưới bức ảnh, cả Hà Đức Chinh - bạn thân Quang Hải và cô Trang Vũ - mẹ nuôi chàng cầu thủ đã để lại những bình luận đầy ẩn ý. Nếu như Chinh "đen" khoe cũng tìm được ngày tốt thì mẹ nuôi Quang Hải lại úp mở: "Mẹ đoán nhé".

Bình luận của Đức Chinh và mẹ nuôi Quang Hải cũng như suy đoán của dân mạng

Thật ra đây không phải lần đầu tiên Quang Hải sử dụng hashtag này mà đã bắt đầu từ ngày 13/1. Thậm chí trong bức hình check-in ở rạp chiếu phim - nơi từng chụp hình với Huỳnh Anh, chàng cầu thủ cũng thả nhẹ trái tim hạnh phúc.

Những icon trái tim chi chít khiến nhiều người cho rằng dạo này Quang Hải đang rất hạnh phúc

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, tất cả vẫn chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng mà thôi. Còn hiện tại Quang Hải có đang yêu ai hay không, đành trông chờ nhân vật chính lên tiếng vậy.

Ảnh: Fb nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm