Netizen Trung Quốc đánh giá khả năng xử lý "phốt" của sao nữ Cbiz: Dương Mịch, Angelababy được khen ngợi EQ cao, Địch Lệ Nhiệt Ba có chống lưng "khủng"

Tình hình hiện nay của Trịnh Sảng khiến mọi người lo lắng cho những sao nữ khác thuộc top 5 minh tinh đình đám nhất Cbiz.

Đã từ lâu, Triệu Lệ DĩnhDương MịchĐịch Lệ Nhiệt BaAngelababy và Trịnh Sảng được coi là 5 nữ diễn viên nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Nhưng vì scandal thuê mang thai hộ và bỏ rơi con cái, Trịnh Sảng là người đầu tiên "thất thế", bị "phong sát" và gần như không còn cơ hội trở lại làng giải trí. 

Từ một diễn viên hàng đầu mà chỉ sau vài ngày Trịnh Sảng đã rơi xuống vực thẳm. Giữa tình hình Cbiz rối ren, mỗi ngày đều xuất hiện vô số tin đồn, rất nhiều người lo lắng liệu Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy có đi theo vết xe đổ của Trịnh Sảng hay không. Netizen cũng dự đoán trong số 4 người còn lại của dàn sao nữ đình đám này, ai là người dễ có nguy cơ lao đao vì chuyện đời tư.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Triệu Lệ Dĩnh

Không giống Trịnh Sảng vừa bước chân vào showbiz đã nhanh chóng nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh phải mất nhiều năm mới có thể lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Có lẽ Triệu Lệ Dĩnh hiểu rõ thành quả ngày hôm nay rất khó để có được nên sau khi nổi tiếng, cô đã cố gắng để giữ gìn hình ảnh đẹp của mình. Ngoài ra, bà xã Phùng Thiệu Phong vẫn luôn tập trung cho việc đóng phim, ít chia sẻ về đời tư nên cô có thể giữ được danh tiếng tốt trong thời gian tới.

Trịnh Sảng thất thế, liệu Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy có đi theo vết xe đổ? - Ảnh 2.

Dương Mịch

Không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực mà Dương Mịch còn mở công ty, ký hợp đồng và nâng đỡ cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Với thực lực như vậy thì netizen tin rằng Dương Mịch dễ dàng giải quyết được những tin tức tiêu cực, minh chứng là scandal quỵt tiền từ thiện vào năm 2018. Khác với Trịnh Sảng, Dương Mịch luôn được khen ngợi EQ cao, chính vì thế sự nghiệp của cô sẽ ổn định và gần như không có khả năng thất thế như đàn em.

Trịnh Sảng thất thế, liệu Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy có đi theo vết xe đổ? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có chỗ dựa vững chắc là Dương Mịch. Là một người hoạt động lâu năm trong Cbiz, chắc chắn Dương Mịch sẽ nhắc nhở Địch Lệ Nhiệt Ba cẩn trọng trong từng lời nói và hành động của mình. 

Ngoài ra, với tính cách và những gì Địch Lệ Nhiệt Ba từng thể hiện trước công chúng, netizen tin rằng cô sẽ không "buông thả" bản thân như Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng thất thế, liệu Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy có đi theo vết xe đổ? - Ảnh 4.

Angelababy

Là một nữ diễn viên thường xuyên phải đối mặt với những tin tức tiêu cực nhưng nhìn biểu hiện của Angelababy có thể thấy EQ của cô không hề kém cạnh Dương Mịch. Dù bị đánh giá là không có tài năng, tuy nhiên Angelababy vẫn trụ vững trong showbiz nhờ "tránh nặng tìm nhẹ", phóng đại những ưu thế của bản thân và biết cách "biến nguy thành an". Có năng lực như vậy, rất khó để Angelababy đi vào đường cùng, dù cho đó có là thị phi động trời đến mức nào.

Trịnh Sảng thất thế, liệu Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy có đi theo vết xe đổ? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm