Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm

Cảnh hôn của Châu Du Dân - Lưu Đào khiến khán giả phải đỏ mặt vì quá táo bạo.

Mạng xã hội Weibo hiện đang náo loạn với hình ảnh Châu Du Dân - Lưu Đào hôn nhau cuồng nhiệt trong bộ phim Đại Tống Cung Từ.

Đầu tiên, nhân vật của Lưu Đào cầm bút lên và dự định sẽ viết trên bàn giấy. Sau đó, nhân vật của Châu Du Dân tiến tới rồi ôm lấy cô. 2 nhân vật tiếp tục nói vài câu rồi hôn nhau liên tục. Cách Lưu Đào - Châu Du Dân say đắm hôn môi làm khán giả cũng phải ngượng ngùng xấu hổ. Đáng nói hơn, netizen còn chỉ ra bàn tay Châu Du Dân đã thân thiết vòng sang phía trên eo của Lưu Đào một chút. Vị trí đặt tay khá nhạy cảm này làm cư dân mạng bùng nổ tranh cãi.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 1.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 2.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 3.

Cảnh hôn cháy bỏng của Lưu Đào và Châu Du Dân.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng chẳng biết Lưu Đào đã xin phép Vương Kha khi quay cảnh hôn này chưa. Bởi hiện tại, Lưu Đào đã 42 tuổi và có chồng con đề huề, việc hôn đồng nghiệp nam bé hơn 3 tuổi quá mạnh bạo có thể khiến chồng nổi cơn ghen. Một số khán giả khác lại bày tỏ suy nghĩ rằng tuy cảnh hôn hơi nồng cháy nhưng điều này phần nào thể hiện cả Lưu Đào lẫn Châu Du Dân đều là người chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 4.

Netizen phản ứng mạnh với cảnh hôn do 2 diễn viên thực hiện.

Truyền thông Hoa ngữ lập tức đào bới lại một cuộc phỏng vấn cũ mà Lưu Đào từng thực hiện. Theo đó, Lưu Đào kể rằng chồng cô - Vương Kha rất tôn trọng công việc diễn viên của cô. Nếu xem một bộ phim nào đó Lưu Đào đóng mà cảm thấy cô diễn không hết mình, Vương Kha sẽ phản ứng ngay. Chính vì sự tin tưởng này nên Lưu Đào mới yên tâm cống hiến cho công việc.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 5.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 6.

Lưu Đào từng kể rằng chồng cảm thấy khó chịu khi cô diễn xuất không hết mình.

Đại Tống Cung Từ xoay quanh Lưu Nga (Lưu Đào), Hoàng hậu thứ 2 của Tống Chân Tông Triệu Hằng (Châu Du Dân). Triệu Hằng xuất binh đánh giặc gặp động đất, được Lưu Nga cứu. Triệu Hằng lập tức yêu từ cái nhìn đầu tiên, dẫn Lưu Nga về phủ còn ghẻ lạnh Vương phi vừa mới sinh con nối dõi cho mình. Lưu Nga bề ngoài nói không muốn ban thưởng, nhưng vẫn nhất quyết ở lại bên Triệu Hằng không chịu đi. Sau này con trai mới sinh của Triệu Hằng bị thích khách sát hại, Lưu Nga bị nghi là kẻ đứng đằng sau. Triệu Hằng không lo an ủi vợ chỉ bảo vệ Lưu Nga khỏi bị bắt giữ.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 7.

Netizen sốc vì cảnh Lưu Đào hôn Châu Du Dân cuồng nhiệt, bàn tay nam diễn viên còn đặt ở nơi nhạy cảm  - Ảnh 8.

Đại Tống Cung Từ đang nhận khá nhiều chỉ trích vì nội dung sai lệch lịch sử, cổ súy cho tiểu tam.

Nhiều cư dân mạng so sánh Đại Tống Cung Từ với phim Quỳnh Dao nhiều năm về trước, khi đều "cổ súy" cho những tiểu tam nhân danh tình yêu phá hoại gia đình người khác. Nữ chính Lưu Đào còn theo mô típ Mary Sue trong sáng, thánh thiện khiến người xem không thể đồng cảm. Bên cạnh đó, Đại Tống Cung Từ cũng bị đánh giá là sai lịch sử, vì Lưu Nga vốn làm thiếp của một người thợ kim hoàn trước khi quen Triệu Hằng.

Chia sẻ
Đọc thêm